UNF0RGIVEN sẽ là ADC mới của MAD Lions trong mùa giải 2022

Tương lai mới dành cho UNF0RGIVEN

Theo Pablo Suárez, MAD Lions đã đạt được thỏa thuận miệng với William Nieminen ” UNF0RG1VEN “. Tuyển thủ 21 tuổi người Thụy Điển sẽ là xạ thủ mới của họ. Nhà vô địch Liên minh huyền thoại châu Âu (LEC) hai lần sẽ gia nhập vào đội từ mùa giải 2022. Xạ thủ hiện tại của học viện SK Gaming sẽ phụ trách thay thế Matyáš Orság « Carzzy «. Người mà trước đó đã đạt được thỏa thuận với Team Vitality để ký hợp đồng ba năm cho đội tuyển Pháp.

UNF0RGIVEN

UNF0RGIVEN bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình vào năm 2018. Và sau cả năm thi đấu cho Liên Minh Huyền Thoại thì Thụy Điển đã có bước nhảy vọt lên với Illuminar Gaming vào năm 2020. Trong mùa giải thứ 11, anh ta là một phần của SK Gaming trong thời hoàng kim nhất. Học viện SK, nơi anh ấy đã gặp gỡ những tuyển thủ đã ra mắt tại LEC như Phillip Samuel Englert ” Lilipp ” hay Dirk Mallner ” ZaZee “. Kết quả tốt nhất của anh ấy trong năm 2021. Năm đó vị trí thứ tư trong vòng loại trực tiếp mùa hè. Điều này xảy ra sau khi thất bại 1-3 trước BIG. Cuối cùng BIG là đội cuối cùng được tuyên bố là nhà vô địch của Prime League.

Ngoài việc được biết đến với sự hiện diện của mình ở cấp độ chuyên nghiệp thì UNF0RGIVEN còn được yêu thích trong rank đơn của Châu Âu. Vì vậy anh ta dễ dàng đạt được vị trí đầu bảng xếp hạng. Vào tháng 10 năm ngoái, anh ấy đã có được hai tài khoản của mình với 1000 điểm giải đấu trong Thách đấu. Và gần đây  anh ta đã thêm trò chơi smurf của mình vào kỷ lục đó .

Một thị trường chuyển nhượng rất khốc liệt ở Châu Âu

Sự xuất hiện của UNFORGIVEN tới MAD Lions là do sự ra đi của Carzzy , người vào năm 2022 sẽ trở thành một phần của Team Vitality cùng với Barney Morris ” Alphari “, Oskar Boderek ” Selfmade “, Luka Perkovic ” Perkz ” và Labros Papoutsakis ” Labrov ” . Vitality có lẽ đã hình thành từ trước một “siêu đội hình” được chờ đợi từ lâu. Nhưng vì lý do nào đó đã không thể tạo ra vào cuối năm 2020 để cạnh tranh danh hiệu vô địch LEC và trở lại CKTG sau 4 năm.

Mặt khác, về phía những chú sư tử mới chỉ xác nhận việc đổi mới ban huấn luyện. Một số tin đồn cho thấy Marek Brázda ” Humanoid ” có thể sẽ rời đội. Nhưng hiện tại vẫn chưa có thông tin chắc chắn về việc này. Mặt khác, Victor Lirola « Flakked «, một xạ thủ của học viện MAD Lions sẽ được G2 Esports chọn, Để thay thế Martin Larsson « Rekkles » trong mùa giải tới.

Kỳ chuyển nhượng tuy vẫn chưa mở cửa. Nhưng đã có rất nhiều những thông tin xoay quanh chuyện đi hay ở của các ngôi sao LMHT. Chúng ta hãy đơị xem điều gì có thể xảy ra nhé.

Để có thêm thông tin về Esports các bạn hãy truy cập vào trang web https://zone-sf.com/https://jbovnd.com/ nhé rất cảm ơn các bạn vì đã xem tin của mình.

goaldaddy vietnam