Unicorns of Love đủ điều kiện tham dự MSI

Unicorns of Love đã đủ điều kiện tham gia Mid-Season Invitational (MSI) sau khi vô địch League of Legends Continental League (LCL). Những chú kỳ lân đã đánh bại CrowCrowd 3-1 trong trận chung kết để giành suất tham dự MSI.

MSI đầu tiên của những chú kỳ lân

Unicorns of Love đã trải qua nhiều thăng trầm trong đầu năm 2021. Đội tuyển đến từ Cộng đồng các quốc gia độc lập (CIS) đã kết thúc giai đoạn chính thức với vị trí thứ 4 với thành tích 10 trận thắng và 4 trận thua. Họ chỉ xếp sau One Breath Gaming (dẫn đầu), Gambit Esports (thứ hai) và CrowCrowd (thứ ba). Tuy nhiên, đội đã trở lại để thể hiện một trong những phiên bản hay nhất của mình sau khi lọt vào vòng loại trực tiếp.

Mặc dù không khởi đầu như người hâm mộ mong đợi vì màn trình diễn thể hiện trong Summoner’s Rift , những chú kỳ lân đã vượt qua Gambit trong trận bán kết với tỷ số 3-1 vang dội. Khi vào đến trận chung kết, họ lặp lại kết quả tương tự trước CrowCrowd, đội đã loại One Breath ở trận bán kết còn lại. Chìa khóa thành công của UOL chính là bộ đôi đi rừng – đường giữa cực mạnh. Kirill Skvortsov “AHaHaCiK” và Lev Yakshin “Nomanz” là những người quyết định sự thành công của Unicorns bằng cách chiếm ưu thế trong tất cả các tình huống và vị trí.

Mặc dù Unicorns Of Love đã thi đấu tại CKTG 2020 và 2019, nhưng đây sẽ là lần đầu tiên họ xuất hiện tại MSI. Câu lạc bộ đã đến LCL vào mùa hè năm 2019, ngay sau khi Vega Squadron đại diện cho CIS trong phiên bản cuối cùng được tranh chấp. Trong Giải vô địch thế giới gần đây nhất, tổ chức đã vượt qua Vòng loại trực tiếp và lọt vào vòng bảng. Vì vậy, giờ đây anh ấy sẽ tìm cách lặp lại thành công tương tự trong một bảng đấu mà anh ấy được đánh cặp với nhà vô địch của League of Legends Pro League (LPL), Vietnam Championship Series (VCS) và Pentanet.GG, đại diện của Châu Đại Dương.