Unicorns of Love thêm có lần thứ 3 đến với CKTG

huwxnng chú kỳ lân đã chứng minh trình đội của mình cho thế giới bằng cách tuyên bố bản thân là nhà nhà vô địch LCL. Những chú kỳ lân đã đánh bại CrowCrowd với tỷ số 3-2 trong trận chung kết, cũng chính là đối thủ mà họ đã đánh bại ở Giải Mùa Xuân để đến Iceland tham dự giải Mid-Season Invitational (MSI) . Tổ chức sẽ đến với đấu trường quốc tế với cùng một cốt lõi là những cầu thủ đã vượt qua vòng bảng ở CKTG trước.

Unicorns of Love muốn tự chuộc lỗi

Chiến thắng của những chú kỳ lân ở LCL đến sau một trận thua nhỏ ở vòng loại trực tiếp. Unicorns of Love đã kết thúc mùa giải đầu tiên với thành tích 12 trận thắng và hai trận thua, nhưng tình hình của họ trở nên phức tạp trong giai đoạn quyết định. CrowCrowd đánh bại câu lạc bộ này với tỷ số 3-1 ở lượt trận thứ hai của giai đoạn loại trực tiếp, qua đó buộc họ phải đánh bại One Breath Gaming với tỷ số 3-2 ở trận bán kết bốc thăm thấp hơn để tranh danh hiệu vô địch và tấm vé đến châu Âu. Cuối cùng UoL đã lên đến đỉnh điểm để trả thù với tỷ số 3-2 trước chính đội đã đưa anh ta vào bảng thua .

Sự thay đổi duy nhất của đội Unicorns of Love so với World Cup trước là Ilya Makavchuk “Gadget”, người tại Spring Split và MSI đã được thay thế bởi Stanislav Kornelyuk “Lodik” và bây giờ là Andrey Yakovlev “Argonavt”. Cốt lõi của người chơi gồm Vladislav Fomin “BOSS” Kirill Skvortsov “AHaHaCiK” và Lev Yakshin “Nomanz” người đứng đầu kỳ lân trong Play-Trong của CKTG năm 2020 để đạt đến giai đoạn của các nhóm chính.

Với chiến thắng này, Unicorns of Love đã có thêm lần thứ 3 liên tiếp góp mặt tại giải đấu quan trọng nhất Liên Minh Huyền Thoại . Mặc dù có nguồn gốc từ Giải vô địch Liên minh huyền thoại Châu Âu (LCS) , câu lạc bộ này chỉ đến với CKTG với tư cách là đại diện của Cộng đồng các quốc gia độc lập (CIS). Ở châu Âu, tổ chức này luôn thất bại trong các giải đấu khu vực, đầu tiên là trước Origen (2015), sau đó là trước Splyce (2016) và cuối cùng là chống lại H2K Gaming (2017).