Uniqlo x LMHT : Hứa hẹn một bộ trang phục mới ?

Dưới đây là mọi thứ bạn cần biết về sự hợp tác sắp tới giữa Uniqlo và Liên minh huyền thoại của Riot Games.

Uniqlo đã công bố sự hợp tác sắp tới của họ với Riot Games để tạo ra một bộ sưu tập UT cho Liên Minh Huyền Thoại sẽ sớm ra mắt trên toàn thế giới. Bộ sưu tập sẽ có sáu thiết kế áo phông độc đáo với các nhà vô địch khác nhau như Jinx, các yếu tố trong trò chơi mang tính biểu tượng như Summoner’s Rift và poros, cũng như nhóm nhạc nữ nổi tiếng thế giới K / DA.

Bộ sưu tập sẽ là một phần của khái niệm LifeWear của Uniqlo, vốn đã có rất nhiều biểu tượng văn hóa đại chúng trong những năm qua. Điều này bao gồm hợp tác với những tên tuổi lớn khác như Marvel, Disney, Kaws và Sesame Street để đặt tên cho một vài bộ phim.

 

Ryan Crosby, Trưởng bộ phận Tiếp thị và Sản phẩm Tiêu dùng của Riot Entertainment tại Riot Games đã nói về sự hợp tác này :

“Uniqlo tận tâm tạo ra các hình thức thể hiện và niềm đam mê độc đáo và được cá nhân hóa thông qua các bộ sưu tập UT của họ và chúng tôi tìm thấy niềm đam mê tương tự với những gì chúng tôi tạo ra cho người chơi của Riot Games. Chúng tôi tự hào có cơ hội hợp tác với một công ty coi trọng sự sáng tạo và tự thể hiện bản thân theo tất cả các cách khác nhau mà nó có thể biểu hiện. ”

Mặc dù không có bất kỳ cập nhật nào về thời điểm bộ sưu tập dự kiến ​​ra mắt, nhưng chúng ta có thể mong đợi bộ sưu tập sẽ đến tay trong những tháng tới. Mỗi chiếc áo thun từ sự hợp tác sẽ được bán lẻ ở mức US $ 19,90 (khoảng RM81 / £ 14,30 / € 16,57) với các kích cỡ từ XXS đến gấp ba XL. Toàn bộ bộ sưu tập sẽ có sẵn trên toàn cầu trên trang web của Uniqlo tại cửa hàng cũng như tại cửa hàng trong thời gian còn hàng.

goaldaddy vietnam