Upset nói về điểm mạnh của LEC

Elias “Upset” Lipp, xạ thủ của Fnatic, là khách mời mới nhất LEC của ‘hưng phấn’ podcast , chương trình của Drakos và Caedrel. Tuyển thủ người Đức đã xem lại các chủ đề mới nhất của giải đấu hàng đầu Châu Âu, khoảnh khắc tuyệt vời mà đội của anh ấy đang trải qua, và sự cạnh tranh với G2 Esports.

Ở cấp độ trung bình của LEC, thường bị đặt câu hỏi, Upset có tầm nhìn rất rõ ràng: “Vào năm 2019, chúng tôi đã cử Splyce làm đội thứ ba đến CKTG , và anh ấy đã làm rất tốt. Bây giờ, thực sự, tôi có cảm giác rằng chúng tôi có những đội bóng rất tốt trong giải đấu của mình. Nhiều đội đã thay đổi phong cách của họ sang một thứ gì đó hung hãn hơn , mặc dù những đội ở phía dưới đối với tôi vẫn có vẻ kém cỏi.

Upset muốn tham dự CKTG lần đầu tiên

Vì vậy, Upset tin rằng mặt bằng chung tốt hơn: “Có thể top 1 của chúng tôi không quá xuất sắc so với phần còn lại, nhưng tôi nghĩ các đội mạnh nhất đã kết hợp với nhau để tốt hơn . Mọi người đều cải thiện khi họ đấu với tất cả các đội khác, do đó tôi nghĩ rằng trình độ nói chung là tốt hơn”. Sau đó, một nhiệm vụ khó khăn là tìm ra 3 ứng cử viên sẽ đại diện cho LEC tại CKTG.

Một kịch bản của CKTG mà Upset vẫn chưa thể nghĩ đến: “Tôi đã ở lại hai hoặc ba lần để tốt hơn một lần . Ví dụ, trong những mùa xuân của năm 2018, chúng tôi đã giành chiến thắng một cách từ sẽ cho điểm, giống như trong năm 2019. Điều tồi tệ nhất là tôi nhớ tất cả mọi thứ, khoảng cách giữa tôi đã có, trò chơi, nơi chúng tôi đã chiến thắng bởi 8k sự khác biệt, và ném chúng đi.

Caedrel nói: “Có lẽ đây là năm . Upset, từ lâu được coi là một trong những tay thiện xạ giỏi nhất LEC, chưa bao giờ đặt chân đến một sự kiện thế giới. Niềm khao khát của bất kỳ người chơi Liên Minh Huyền Thoại nào và khả năng so tài với những người giỏi nhất thế giới . Liệu lần này lời nguyền của anh có kết thúc?