Uzi – Siêu sao bất ngờ bị đồng đội tiết lộ là quá khó hợp tác

Hỗ Trợ team BLG – Crisp trong buổi  stream gần đây đã hé lộ rằng để giao tiếp và hiểu được lối chơi của Uzi anh đã phải gặp rất nhiều khó khăn.

Crisp nhận xét giao tiếp và hiểu được lối chơi của Uzi rất khó

BLG – Crisp đã nhận định về Uzi như sau: “Các bạn biết đấy, gần đây tôi đã nghĩ tới việc mua nhà sau khi tiết kiệm được một khoản kha khá. Bạn bảo sao?

 Uzi

Crisp nhận xét giao tiếp và hiểu được lối chơi của Uzi rất khó

Làm hàng xóm với Uzi á? Thôi cho tôi xin, nhà cậu ấy ở một khu vực cực kỳ xa hoa, giá sinh hoạt thì đắt đỏ vô cùng tại Thượng Hải. Tôi thì cũng mua được nhà đó nhưng mà chi phí sinh hoạt thì chịu thôi.

Biết nói sao về Uzi nhỉ, cậu ấy dường nhưng không quá mở lòng để giao tiếp và hiểu chúng tôi, cũng như để cả đội hiểu cậu ấy. Có hôm Uzi rời gaming house của BLG mà chẳng ai biết thì cậu ấy không nói với ai cả. Hôm đó cũng chẳng có lịch tập luyện gì đâu nhưng mà điều đó khiến tôi hơi bất ngờ thôi. Bình thường thì khi muốn ra ngoài đi ăn chẳng hạn thì bọn tôi đều có nói với quản lý mà”.

Uzi sống khép kín khó giao tiếp với đồng đội

Uzi

Uzi sống khép kín khó giao tiếp với đồng đội

Chuyện khó giao tiếp với Uzi là điều dễ hiểu vì anh sống khá khép kín. Điều này có thể được minh chứng là anh gần như không xuất hiện mấy trong LPL Mùa Xuân 2022 vừa qua. Có vẻ do không thể hòa nhập được với các đồng đội nên anh luôn phải ở vị trí dự bị.

Theo nhiều thông tin Uzi khả năng sẽ gia nhập V5 hay JDG.

goaldaddy vietnam