Bên cạnh những diễn biến hấp dẫn của các đội tuyển trong nước thì những màn so tài đến từ các khu vực hàng đầu của LMHT liên tục được cập nhật. Sau đây là những diễn biến hết sức hấp dẫn của các đội tuyển LPL trong tuần thi đấu vừa qua.

V5 chấm dứt chuỗi trận toàn thắng của TES

Diễn biến ván 1

euro 2020 2021 live streaming

Trong ván đấu đầu tiên, hai đội liên tục giao tranh trong những cấp độ đầu. Ở các khu vực khác trê bản đồ, V5 dần có được lợi thế bởi sự tận dụng thời cơ cực kì tốt của các tuyển thủ bên phía đội tuyển V5. V5 nhanh chóng làm chủ cuộc chơi ở ván đấu này. Thậm chí quân bài chủ lực là Kalista liên tục bị nhắm đến trong các cuộc giao tranh nhưng họ vẫn thừa sát thương để có thể kết thúc được đối phương do vẫn còn sở hữu những vị tướng chủ lực khác trong đội hình. V5 có được chiến thắng đơn giản trong ván đấu đầu tiên.

Diễn biến ván 2

Bước vào ván đấu thứ 2, TES nhanh chóng bừng tỉnh sau khi bị dội một gáo nước lạnh ở ván đấu đầu tiên trước đối thủ là V5. Họ đã nhanh chóng kiểm soát tốt các bùa lợi rộng và chiếm ưu thế nhờ sự xuất sắc của người chơi rừng. Với những lợi thế tạo ra, họ nhanh chóng làm chủ ván đấu và có được chiến thắng ở ván đấu thứ 2 để đưa trận đấu trở lại thế cân bằng.

Diễn biến ván 3

Tưởng chừng như chiến thắng quan trọng ở ván thi đấu thứ 2 sẽ là động lực cho TES có thể kết liễu đối phương trong ván đấu cuối cùng nhưng đội tuyển V5 mới là những người làm được điều đó. Họ nhường thế trận cho đối phương ở giai đoạn đầu và bất ngờ giành lại ở một tình huống tranh chấp tại hang Baron. Phút thi đấu 32, tại hang Baron, là một tình huống câu Baron sai lầm của các tuyển thủ bên phía TES. Cụ thể là sai lầm của tuyển thủ Jackylove khi đã tạo ra được một khoảng trống cần thiết cho các thành viên đối thủ thoải mái sả sát thương. V5 endgame thành công ngay sau khi có được bùa lợi Baron bất chấp mọi nỗ lực ngăn cản của các thành viên bên phía TES. Một sai lầm không đáng có của một số thành viên TES đã khiến cho đội tuyển của họ từ việc đó được lợi thế phải chấp nhận nhìn nhà chính của mình tan nát.

Nhìn chung, V5 có được chiến thắng một phần nhờ vào sự đóng góp rất nhiều của người chơi xạ thủ khi liên tục có được những sát thương cần thiết trong các giao tranh quan trọng để có thể giúp cho V5 lật ngược được tình thế của ván đấu.

JBO Vietnam