(Jbo vnd) Valentin “⁠poizon⁠” Vasilev sẽ phải ngồi ngoài trong giải đấu trị giá 200.000 đô la vì vấn đề sức khỏe của bản thân

Trong thông báo vừa mới cập nhật thì Jakob “⁠JUGi⁠” Hansen vẫn sẽ tiếp tục hỗ trợ đội tuyển Complexity trong cs_summit 7 như một sự thay thế tạm thời cho AWPer của Bulgaria. Đội tuyển đến từ Bắc Mỹ đã lý giải vì vấn đề sức khỏe khiến Valentin “⁠poizon⁠” Vasilev phải ngồi dự bị. Đây là một điều đáng tiếc với Complexity khi mà đội tuyển này đang hi vọng Valentin “⁠poizon⁠” Vasilev sẽ là ngòi nổ trong sự kiện trị giá 200.000 đô la mà họ tham dự.

Giải đấu cs_summit 7 sẽ diễn ra từ ngày 25 đến ngày 31 tháng 1, với Complexity được xếp vào bảng A cùng với OG, fnatic và Dignitas. Trận mở màn của giai đoạn GSL sẽ chứng kiến những Benjamin “⁠blameF⁠” Bremer và đồng đội đọ sức với đội tuyển của Maikil “⁠Golden⁠” Selim vào lúc 20:00 thứ hai.

Thông tin vừa cập nhật cũng khiến cs_summit 7 sẽ là giải đấu thứ ba liên tiếp poizon bỏ lỡ sau khi anh ấy trải qua cuộc phẫu thuật khẩn cấp vào đầu tháng 12, ngay trước chiến dịch của đội tại IEM Global Challenge.

Như đã được biết sau khi Otto “⁠ottoNd⁠” Sihvo rời Complexity vào phút cuối ở giải đấu IEM, JUGi đã tham dự trong đội hình chính của Complexity tại BLAST Premier Global Final hồi đầu tháng một. Sự kiện sau đó chứng kiến ​​Complexity bị loại sớm sau khi thất bại trong trận đấu loại trực tiếp trước những đối thủ như là Natus Vincere và Vitality.

Lucas “⁠honda⁠” Cano sẽ có màn ra mắt trong BLAST Premier

Tuyển thủ Lucas “⁠honda⁠” Cano sẽ chơi giải đấu thứ hai cho FURIA sau khi có màn ra mắt đội tuyển này trong trận Chung kết toàn cầu BLAST Premier.

FURIA xác nhận sẽ sử dụng tuyển thủ đứng thứ sáu trong đội hình của họ, Lucas “⁠honda⁠” Cano cho giải đấu cs_summit 7. Thông tin này diễn ra sau khi Paytyn “⁠junior⁠” Johnson vẫn phải ngồi ngoài do các vấn đề về hộ chiếu và ảnh hưởng của dịch bệnh.

Trước đó, sự vắng mặt của junior ở giải đấu BLAST đã khiến FURIA chật vật. Điều này khiến Andrei ‘⁠arT⁠’ Piovezan buộc phải điền vào vai trò AWP trong giải đấu này. Dẫn đến hạn chế tác động và khả năng playmaking đội trưởng người Brazil – một thành phần quan trọng của phong cánh thi đấu cũng như cách tiếp cận của trò chơi của FURIA. Ngay lập tức ban lãnh đạo của đội phải tìm đến sự thay thế của tuyển thủ thứ sáu đó là Lucas “⁠honda⁠” Cano.

Theo thông tin được tìm hiểu, tuyển thủ honda có điểm xếp hạng trung bình là 0,80 trên sáu bản đồ trong chiến dịch BLAST của FURIA. Bất chấp thành tích thống kê mờ nhạt của mình, honda vẫn tạo ra một số khoảnh khắc tốt, đem đến ba chiến thắng với những tình huống clutch 1vs3 trong trận ra mắt trước những đối thủ sừng sỏ cùng bảng đấu.

Và tuyển thủ dự bị của FURIA sẽ có màn chuộc lỗi khi tiếp tục được điền tên trong line-up tham dự cs_summit 7. Đây sẽ là sự kiện có sự góp mặt của bảy trong số 20 đội hàng đầu thế giới sẽ tham dự, với toàn bộ sân đấu là những gương mặt mới cho người mới. Giải đấu trị giá 200.000 đô la dự kiến ​​sẽ diễn ra từ ngày 25 đến ngày 31 tháng 1 và sẽ sử dụng một trong ba vòng bảng GSL tốt nhất để xác định đội nào tiến vào vòng loại trực tiếp loại trực tiếp.

Jbovnd