Valorant: 7 kỹ năng độc đáo khó để thành thạo

Sở hữu càng nhiều kỹ năng sẽ giúp cho các game thủ Valorant dễ dàng chinh phục các giải đấu. Tuy nhiên để chủ hoàn toàn nó là điều không dễ dàng, top những kỹ năng khó làm chủ nhất phải kể đến như là:

Valorant Breach – Fault Line

Valorant

Valorant Breach – Fault Line

Breach là một Valorant Agent cấp Initiator có thiết bị được thiết kế để gây sát thương và kiểm soát đám đông. Khả năng của anh xoay quanh việc khiến kẻ thù không thể ẩn nấp hoặc giúp đồng đội lên đỉnh từ các góc.

Kỹ năng đặc trưng của anh ta được gọi là Đường dây lỗi, và khi kẻ địch bị trúng đòn, nó sẽ lắc chúng trong ba giây và có thời gian hồi chiêu là 35 giây. Khó xếp hàng với kẻ thù và dễ dàng né tránh.

Neon – High Gear

Neon là một tay đua tốc độ Valorant đến từ Philippines. Cô ấy có thể chạy trước khi lượt đi bắt đầu, bắt kẻ thù mất cảnh giác.

Khả năng đặc trưng của cô là High Gear và giúp Neon tăng tốc độ, nhưng không yêu cầu cô ấy có thể cầm bất kỳ vũ khí nào. Đây là một con dao hai lưỡi, vì người chơi được đảm bảo sẽ chết ngay lập tức khi tăng tốc về phía đối thủ.

Viper – Toxic Screen

Viper là Đặc vụ điều khiển ở Valorant, chịu trách nhiệm xử lý axit và chất độc. Cô ấy sử dụng nhiên liệu để kích hoạt khả năng Poison Cloud và Toxic Screen của mình.

Khả năng đặc trưng của cô là Toxic Screen, triển khai hàng dài các thiết bị phóng khí trên khắp bản đồ, và cô có thể tái sử dụng khả năng của mình để tạo ra một bức tường độc làm phân huỷ áo giáp.

Brimstone – Sky Smoke cực hot trong Valorant

Valorant

Brimstone – Sky Smoke cực hot trong Valorant

Brimstone là đặc vụ kiểu người điều khiển trong trò chơi; với khả năng đặc trưng của anh ấy được gọi là Sky Smoke có thể sử dụng tối đa ba lần sạc. Sau khi thiết lập vị trí của mình trên bản đồ, anh ta có thể phát động tối đa ba cuộc tấn công đồng thời.

Yoru – Gatecrash

Yoru là một đấu sĩ người Nhật Bản ở Valorant; anh ta là một kẻ phá hoại hoặc một người nhảy cửa. Khả năng đặc trưng của anh ấy được gọi là Gatecrash; và có thể được sử dụng để bắn dây chằng chữ thập di chuyển về phía trước.

Skye – Guiding Light

Skye là một đặc vụ khởi xướng từ Úc; người đã sử dụng con thú của mình để dẫn cô đến vinh quang. Cô ấy chữa bệnh cho đồng đội và thu thập thông tin; đồng thời giúp các đồng minh truy cập trang web dễ dàng hơn.

Jett – Tailwind

Jett là tác nhân khơi mào trong Valorant với tốc độ bằng Neon. Cô ấy đến từ Hàn Quốc và là một trong những người; được lựa chọn nhiều nhất trong các trận thi đấu chuyên nghiệp.

Theo dõi các bài viết khác của chúng tôi để cập nhật thông tin; thêm nhiều thông tin mới và sớm nhất nhé!