Valorant: Chính thức tiết lộ thông tin hình ảnh Đặc vụ thứ 18

Trong những ngày gần đây ở trên trang chủ của Prime Gaming đã vô thức để lộ hình ảnh ngoại hình của nữ Đặc vụ thứ 18 người Philippines sắp đến sẽ cập bến trong thế giới Valorant.

Hình ảnh cô nàng Đặc vụ mới xuất hiện trong Valorant 

Sau nhiều ngày xuất hiện thông tin mơ hồ và úp mở về Đặc vụ thứ 18 có liên quan đến tốc độ và ánh sáng. Thì cuối cùng những người chơi Valorant cũng đã có thể nhìn thấy nữ Đặc vụ người Philippines này.

Valorant

Hình ảnh cô nàng Đặc vụ mới xuất hiện trong Valorant

Quá trình xây dựng hình tượng Đặc Vụ mới

Thông thường thời gian để Riot ấp ủ những ý tưởng về Đặc vụ mới sẽ rất lâu có thể là 1 năm hoặc lên đến 1 năm. Nó hoàn toàn phụ thuộc vào mức độ phức tạp của những kỹ năng của Đặc vụ. Tiếp đó họ mới bắt đầu chính thức triển khai và đồng thời hé lộ dần dần về Đặc vụ này trong thời gian khoảng vài tháng. Điều đặc biệt là những tiến trình phát triển cốt truyện sẽ đi song song với game trong những gợi ý.

Vai trò của Đặc vụ thứ 18

Những thông tin về đặc vụ 18 này được rải khắp các quãng thời gian vừa qua. Dựa theo các chia sẻ thì đây sẽ là một cô nàng đặc vụ ở vai trò Duelist đến từ Philippines. Cô gái này sở hữu sức mạnh sẽ liên quan đến ánh sáng và điện. Điểm mạnh sẽ là tốc độ. Khi nhắc đến Duelist thì sẽ có khả năng entry với vận tốc rất cao. Mọi người sẽ liền nghĩ đến Jett. Vậy liệu cô nàng Đặc vụ Philippines này có thể thay đổi vị Duelist số 1 hiện nay của Jett không?

Riot tung bức ảnh về đôi giày tia sét

Valorant

Riot tung bức ảnh về đôi giày tia sét

Nhiều người tin cho rằng, trước khi Prime Gaming sơ ý để lộ hình ảnh về hình dáng Đặc vụ mới trên trang chủ. Thì chính Riot là người đã từng tung ra một hình ảnh về đôi giày cùng với những tia sét của Đặc vụ mới này. Đây sẽ là hình mẫu Đặc vụ dùng lợi thế của tốc độ để lao đến đôi hình của kẻ địch trực tiếp, làm chao đảo đội hình chiến đấu.

Mặc dù đến nay hình ảnh về nữ Đặc vụ thứ 18 vẫn chưa được tiết lộ. Nhưng chắc lần này Riot sẽ không để lâu nữa đâu. Hãy cùng chờ đón Đặc vụ mới này nhé!