Valorant: Chúng tôi chỉ cho bạn cách khắc phục “Mã lỗi 5” khó chịu

Game bắn súng của Riot Games, Valorant, đang phấn đấu để trở nên tốt hơn nhưng ngày càng có nhiều lỗi nhỏ trong trò chơi . Mặc dù thực tế rằng nó chỉ là một ít hơn một tuổi, họ đã quản lý để giải quyết các lỗi khác nhau và lỗi trong trò chơi . Mặc dù vậy, với sự ra đời của mỗi bản vá mới luôn có nguy cơ xuất hiện một lỗi mới mà chúng ta phải tìm cách giải quyết.

Một trong những lỗi xuất hiện gần đây hơn chúng tôi mong muốn là ” Mã lỗi 5 “. Nhìn chung, lỗi này thường xuất hiện khi các máy chủ quá tải hoặc đang trong quá trình bảo trì. Nếu chúng tôi đang ở sảnh chính hoặc cố gắng vào trò chơi và họ đang được bảo trì, thông báo này có thể xuất hiện . Tuy nhiên, một số người dùng đã gặp phải lỗi này ngay cả khi các máy chủ hoạt động bình thường. Do đó, hôm nay chúng tôi mang đến cho bạn một số giải pháp cho vấn đề này.

Giải pháp cho “Mã lỗi 5” trong Valorant

Kiểm tra xem máy chủ có đang hoạt động không

Điểm đầu tiên trong nỗ lực sửa chữa lỗi này của chúng tôi là kiểm tra trạng thái của các máy chủ . Như chúng ta đã thảo luận, có thể thông báo này xuất hiện với chúng ta khi đội Riot đang sửa một thứ gì đó trong trò chơi. Nếu chúng không hoạt động, chúng tôi chỉ có thể đợi cho đến khi chúng hoạt động bình thường trở lại. Bạn luôn có thể theo dõi các mạng chính thức của trò chơi để kiểm tra xem các nhà phát triển có nhận xét về bất kỳ sự gián đoạn nào hay không .

Thử khởi động lại bộ định tuyến và máy tính của bạn

Trong nhiều trường hợp, và đặc biệt là khi máy chủ hoạt động bình thường, chúng tôi có thể gặp sự cố khi nhập. Chúng ta luôn luôn có thể thử khởi động lại và nhập. Khi khởi động lại, đường dẫn kết nối có thể thay đổi và điều này có thể cho phép chúng ta vào lại trò chơi.

Cài đặt lại Riot Vanguard hoặc Valorant trực tiếp

Mặc dù Riot Vanguard nên là công cụ chính để ngăn chặn các hành vi gian lận trong trò chơi, nhưng đôi khi nó lại làm chậm những người chơi chơi công bằng theo cách tương tự. Chúng ta sẽ chỉ phải làm theo các bước sau:

  • Bảng điều khiển
  • Các chương trình và đặc điểm.
  • Riot Vanguard.
  • Nhấp chuột phải vào gỡ cài đặt.
  • Sau đó, vào lần tiếp theo chúng tôi cố gắng khởi động Valorant, trò chơi sẽ tự động cài đặt Vanguard trước.

Gửi phiếu xin hỗ trợ cho Riot

Nếu bạn đã thử tất cả các cách trên mà vẫn gặp lỗi tương tự, chúng tôi không còn cách nào khác là tìm kiếm sự giúp đỡ của Riot. Với thông điệp này gửi đến Riot , chúng tôi sẽ phải giải thích vấn đề của chúng tôi là gì và tất cả các bước chúng tôi đã thực hiện để cố gắng trở lại bình thường trong Valorant. Chúng tôi cũng có thể bao gồm một số hình chụp hoặc hồ sơ . Một nhân viên sẽ liên hệ với chúng tôi để cung cấp cho chúng tôi hướng dẫn mới. Rất tiếc, quá trình này sẽ mất một vài ngày, nhưng chúng tôi hy vọng rằng bằng cách này, cuối cùng chúng tôi có thể sửa lỗi rắc rối này và quay lại trò chơi như bình thường.