Valorant: Lỗi mới trong Split cho Skye làm mù xuyên tường

Valorant và đặc sản bug

Chủ đề về các bức tường luôn được bàn luận sôi nổi. Các địa hình như hộp và “chướng ngại vật” trong bản đồ Valorant nói chung là một chủ đề được bàn luận nhiều kể từ khi ra game ra đời. Nhiều người chơi không hiểu có bao nhiêu góc độ có thể bị trừng phạt bằng cách bắn xuyên tường. Tuy nhiên, mặc dù nó có thể được yêu thích nhiều hơn hoặc ít hơn. Nhưng đây dường như là một quyết định nhất trí từ phía Riot Games .

Những gì không phải là một quyết định đồng thuận mà cũng liên quan đến nhau. Việc trừng phạt các góc xuyên tường là một lỗi mới được tìm thấy trong Split . Rõ ràng, Skye có thể làm mù mắt kẻ thù bằng bug này. Skye có thể dùng những con chim của mình thông qua những thứ này .

Lỗi Valorant mới sẽ có Skye là nhân vật chính

 

Skye dường như đang tạo ra một số vấn đề. Nó khá đau đầu cho đội ngũ phát triển của Riot Games. Mặc dù chúng ta đã biết từ lâu về một lỗi cho phép Skye vượt quá giới hạn mà trò chơi đặt ra. Nhưng có vẻ như chúng vẫn chưa được sửa hoàn toàn trong Valorant .

Mặc dù đúng là các nhân vật như Omen hay Breach có khả năng làm mù kẻ thù xuyên qua các bức tường. Skye sẽ không thể làm như vậy nếu không đi vòng qua chướng ngại vật bằng chú chim. Tuy nhiên. Một người chơi đã tìm thấy một điểm mà chúng tôi có thể đưa đồng đội của mình. Vượt qua bất cứ điều gì xảy ra theo cách của chúng tôi.

Riot sẽ fix lỗi ?

Lỗi này hoạt động cụ thể ở điểm B . Diều hâu tiếp cận họ từ phía sau. Khi không có lối vào để nó đến đó trong tình huống bình thường. Như chúng ta thấy, con chim có thể di chuyển theo bất kỳ hướng nào. Nhưng hiệu quả nhất là hướng nó về phía những kẻ tấn công đến từ cửa chính .

Lỗi này khiến người chơi lo lắng vì nó có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn. Trong bất kỳ trò chơi Valorant nào trên bản đồ này. Chúng ta sẽ phải chờ xem liệu nhà phát triển cuối cùng có khắc phục được sự cố này hay không.Hay liệu các bản vá tạm thời có tiếp tục ra mắt hay không.

Để có thêm thông tin về Esports các bạn hãy truy cập vào trang web https://zone-sf.com/https://jbovnd.com/ nhé rất cảm ơn các bạn vì lựa chọn website của chúng mình như là một nơi để cập nhật những thông tin Esports mới nhất.

goaldaddy vietnam