Valorant ra mắt bộ skin vũ khí mới có tên Megapunk

Người chơi sẽ được chạm tay vào những vật phẩm mới này kể từ ngày 1/4.

Riot Games không phải là một công ty dễ lặp lại những thất bại của mình trong quá khứ. Nhà phát triển này luôn tìm kiếm những cách mới để giữ cho cộng đồng của mình hạnh phúc. Việc các chế độ mới cho trò chơi được ra mắt, hay việc lắng nghe yêu cầu từ cộng đồng hoặc tung ra các nội dung mới có thể thu hút người chơi là một số trong số các ưu tiên hàng đầu của họ. Giờ đây để tiếp tục điều đó thì mới đây Valorant sẽ ra mắt gói skin vũ khí mới với tên gọi Magepunk.

Tất cả đã sẵn sàng để chào đón bộ skin Magepunk

Mỗi skin vũ khí trong Valorant đều có một câu chuyện đằng sau nó và Magepunk cũng không ngoại lệ. Bộ skin này được chăm chút tỉ mỉ đến nỗi Riot Games đã bắt tay vào thiết kế  trong một thời gian dài, cụ thể là kể từ tháng 5 năm 2019. Vào thời điểm đó, nhà phát triển nhận ra rằng họ muốn tạo ra một vũ trụ mới và áp dụng chúng vào tựa game bắn súng của mình.

Bằng cách này đã gợi nhớ đến phong cách steampunk. Thể loại này là sự pha trộn giữa Cách mạng Công nghiệp, Động cơ hơi nước và London thời Victoria với các giả tưởng, các yếu tố có thể thuộc về tương lai và khoa học viễn tưởng. Điều này làm chúng ta liên tưởng đến các trò chơi kinh điển như BioShock hay Dishonored.

Cốt truyện kể rằng phong cách Magepunk được sinh ra trong cuộc Cách mạng Công nghiệp Phép thuật Tân Victoria. Dòng skin mới này là sự pha trộn giữa yếu tố retro và sự pha trộn giữa thời cổ điển với tương lai gần. Mặc dù nó có các yếu tố tập trung vào công nghệ tiên tiến nhưng sự thật là những skin này không làm mất đi bản chất thanh lịch và thủ công mà Riots muốn mang lại.

Giám đốc nghệ thuật của Valorant Sean Marino phát biểu về sự ra đời của những skin này. Ông nhấn mạnh: “Chúng tôi đã phát triển một cốt truyện và một nguồn công nghệ theo phong cách của mình, thay vì điện thì con người đã phát hiện ra ma thuật. “Một trong những hình ảnh đầu tiên xuất hiện trong đầu tôi là tựa game Dishonored 2. Chúng tôi muốn nó mang hơi hướng khoa học viễn tưởng nhưng cũng phải gắn chặt với thực tế ” Vị giám đốc cho hay.

Các loại vũ khí sẽ được sử dụng làm skin sẽ là: Ghost, Spectre, Bucky, Marshal và Electrocuchilla. Mỗi vũ khí sẽ có giá tổng cộng là 1775 PV, mặc dù giá của nó sẽ giảm nếu chúng ta chọn mua theo gói, bao gồm vũ khí, thẻ hoặc hình vẽ graffiti và hai bùa với tổng cộng là 6734 PV (1189 PV cho mỗi vũ khí).

Người chơi có thể mua những skin và gói này từ ngày 1 tháng 4,chúng sẽ mở bán trong thời gian có thời hạn. Những vật phẩm mới này sẽ chỉ được bán cho đến ngày 14 cùng tháng nên những ai muốn sở hữu chúng thì hãy nhanh tay nhé.