Valorant sắp có chế độ Deathmatch mới ?

Trong thời gian gần đây đã có một số lời đồn về chế độ  Deathmatch của VALORANT. Một số người chơi sẽ cảm thấy thú vị khi thêm chế độ vô cực vào  chế độ Deathmatch để sử dụng nó như một màn khởi động trước trận.

Riot giải đáp những lời đồn về chế độ Deathmatch mới

Nhà sản xuất chính và Giám đốc sản phẩm của VALORANT tại Riot Games, Jared Berbach, đã quyết định trả lời các câu hỏi đặt ra về Deathmatch này, cũng như tương lai của các chế độ khởi động. Chính game thủ James Cobb của Team SoloMid đã “hừng hực khí thế” bày tỏ sự thích thú với chế độ Deathmatch vô cực cho phép người chơi khởi động trước các trận đấu.

Berbach đã trả lời tuyển thủ đến từ TSM và nhận xét rằng nhà phát triển đang làm việc để triển khai một chế độ mới để khiến cho người chơi hài lòng. Mặc dù vậy, Giám đốc sản phẩm đã nói rõ rằng Deathmatch hiện tại đang ở trạng thái ổn định.

Tuy nhiên, FFA Deathmatch này cố gắng tiếp cận hai đối tượng hoàn toàn khác nhau, một số người chơi muốn một chế độ có bắt đầu và kết thúc và những người khác muốn chế độ vô hạn mà họ có thể vào, làm nóng miễn là họ thấy phù hợp và thoát ra khi họ nghĩ như vậy, thật tiện lợi.

Đó là lý do tại sao Riot cũng đang phát triển chế độ mới này, mặc dù rất phức tạp để thực hiện nó. Và để có thể thực hiện nó thì nhà phát hành sẽ phải làm lại cách kết nối để người chơi có thể tham gia vào các diễn biến của trò chơi. Đó là lý do tại sao nhà phát triển đang dành thời gian của mình một mức tối đa để mọi thứ hoạt động hoàn hảo.

Người ta thậm chí còn đề xuất rằng người chơi có thể sử dụng chế độ chơi này để khởi động trong khi đợi tìm trận, điều này sẽ khiến những người chơi xếp hạng cao hơn không phải xếp hàng và không làm gì cả. Hiện tại vẫn chưa có ngày ra mắt chế độ mới này, vì vậy chúng ta sẽ phải chờ thông tin mới từ Riot Games.