VALORANT sẽ không có bản vá 2.10 và sẽ chuyển trực tiếp đến bản 2.11

Có vẻ như có tin tức liên quan đến phiên bản tiếp theo của VALORANT. Theo xác nhận của Riot Games thông qua tài khoản chính thức của game bắn súng, có vẻ như chúng ta sẽ không có bản vá 2.10. Thay vào đó, họ sẽ chuyển thẳng lên phiên bản 2.11 sẽ ra mắt vào đầu tháng sau.

Sẽ không có bản vá 2.10 trong VALORANT

VALORANT là một trò chơi điện tử đã xuất hiện trên các hệ máy vào tháng 6 năm 2020. Kể từ đó, Riot Games đã phát hành các bản cập nhật của mình một cách thường xuyên. Các bản cập nhật này xuất hiện theo một cách lớn, với những thay đổi của các Tập và nhỏ gọn hơn một chút, với các bản vá thường xuất bản hai tuần một lần.

Với các phiên bản định kỳ này, nhà phát triển có thể sửa chữa bất kỳ lỗi nào đã xuất hiện trong trò chơi. Cũng có khả năng họ sẽ xem xét các cặp khác nhau hoặc thực hiện thay đổi đối với đặc vụ hoặc vũ khí trong trường hợp sức mạnh của họ mạnh hơn nhiều và người chơi không có lựa chọn nào để đối phó với chúng.

Tuần trước, bản vá 2.09 đã xuất hiện trên máy chủ chính thức với những thay đổi đối với Viper và chế độ ‘Sao chép’ mới, nơi chúng tôi đã giải thích tác nhân nào vui nhất. Bây giờ, như họ đã nhận xét từ Riot Games, có vẻ như bản vá 2.10 sẽ không đến được máy chủ chính của VALORANT

 

“Thỉnh thoảng chúng tôi phải cập nhật công cụ trò chơi của mình. Do bản chất của các bản cập nhật này, chúng tôi cần nhiều thời gian để kiểm tra chúng cũng như khoảng thời gian trước khi ổn định. Đó là lý do tại sao sẽ không có bản vá 2.10. Bản cập nhật tiếp theo sẽ là bản vá 2.11 và sẽ đến vào ngày 8 tháng 6 ”, họ xác nhận từ Riot Games.

Hiện tại, chúng tôi không biết nhà phát triển sẽ lên kế hoạch thay đổi gì với bản vá 2.10. Tuy nhiên, tất cả các bản cập nhật lớn sẽ đến với phiên bản 2.11, vì vậy chúng tôi không phải lo lắng về điều đó. Tất nhiên, có vẻ như một khi những thay đổi này đến, chúng ta sẽ thấy mình phải đối mặt với một trong những bản cập nhật lớn nhất có thể đến với game bắn súng của Riot Games.