Valorant tái hiện WWII với skin súng mới

Bộ sưu tập skin vũ khí mới sẽ có mặt tại VALORANT hôm nay. Các skin này sẽ lấy chủ đề về quân sự, sẽ đưa chúng ta vào một cuộc hành trình ngược thời gian trở về thời kỳ Chiến tranh thế giới thứ hai. Bằng cách này, Riot Games sẽ mang đến một cái nhìn mới hơn nhiều cho các loại vũ khí khác nhau tạo nên sự đa dạng về danh sách skin của tựa game bắn súng này. Theo thông tin được rò rỉ, những vũ khí này sẽ sớm có mặt trong trò chơi của Riot Games.

Skin lấy chủ đề quân sự mới

Chúng ta đã biết bộ sưu tập skin mới sẽ là gì, nó sẽ được lấy cảm hứng từ chủ đề quân sự. Vì vậy, người chơi sẽ có thể thưởng thức ngoại hình mới của các vũ khí Ares, Ghost, Guardian, Operator và Spectre. Có thể thấy trong những hình ảnh đã được hiển thị, vũ khí sẽ được tạo thành từ các yếu tố bằng gỗ và kim loại tông màu tối. Ngay cả bản thân Nhà điều hành cũng đã tung ra một số hình ảnh để đưa chúng ta đến gần hơn thời điểm lịch sử đó.

Theo trang thông tin Valorant Leaks, tổng giá của gói này sẽ là 3.500 PV và nó sẽ ra mắt vào ngày 18 tháng 3. Nó cũng đã tiết lộ chi phí của từng loại vũ khí riêng biệt, trong đó nó đã được chỉ ra rằng người chơi phải trả tổng cộng 875 VP cho mỗi loại vũ khí đó. Mặc dù Riot Games đã xác nhận sự tồn tại của những skin này, nhưng họ vẫn chưa xác nhận bất cứ điều gì liên quan đến những mức giá này, vì vậy chúng ta sẽ phải chờ một tuyên bố chính thức từ nhà phát triển để biết tất cả những điều này có thật hay không.

Hiện tại, chúng ta sẽ phải chờ xem liệu những vật phẩm mới này có tạo được ấn tượng tích cực trong cộng đồng hay không. Nếu đúng như vậy, rất có thể Riot Games sẽ đặt cược vào nhiều dịp hơn nữa để đưa loại vật phẩm này vào trò chơi của mình thêm nhiều nữa. Hiện tại, VALORANT tiếp tục đặt cược vào các khía cạnh khác nhau dường như để giữ cho cộng đồng của họ hạnh phúc.