Valorant: Thứ hạng kỹ năng lựu đạn khói của các Đặc vụ

Đặc vụ với lựu đạn khói trong Valorant là một phần quan trọng của bất kỳ đội nào, vì nó sẽ là yếu tố quyết định chiến thắng của đội.

Astra đặc vụ xuất sắc trong Valorant

Valorant

Astra đặc vụ xuất sắc trong Valorant

Astra là đặc vụ mới nhất của Valorant có khả năng tạo khói. Cô ấy ra mắt vào quý đầu tiên của năm 2021 và mang lại rất nhiều cơ hội cho cả bên tấn công và phòng thủ.

Omen 

Omen, được phát hành cùng với Brimstone, có một cốt truyện bi thảm và dường như là một nhân vật bí ẩn trong Valorant. Omen’s khói được gọi là Dark Cover và có màu tím nổi bật và nội thất rỗng. Dark Cover là một làn khói gần như toàn cầu và chúng có thể được triển khai từ bất cứ nơi đâu.

Nó hiệu quả như Brimstone’s Sky Smokes, nhưng với thời gian hành động ngắn hơn 15 giây. Người chơi có thể mua tối đa hai Dark Covers khi bắt đầu một lượt và mất 40 giây để tái tạo kỹ năng.

Brimstone

Brimstone là một trong những đặc vụ sớm nhất trong danh sách của Valorant, kể từ khi anh ta được phát hành trong bản beta đầu tiên của trò chơi. Năng lực chính của anh ấy chính xác là lý do tại sao anh ấy được sử dụng trong các trò chơi chuyên nghiệp.

Anh ta có thể cung cấp tối đa ba làn khói tồn tại trên bản đồ trong thời gian dài. Nó kéo dài 19,25 giây trên bản đồ, một khoảng thời gian dài nếu tính đến độ dài của một vòng trong Valorant.

Brimstone còn được phân phối chính xác trên bản đồ từ sự an toàn của bìa. Khói của anh ta có màu nâu và một khi người chơi ở bên trong sẽ không có đủ tầm nhìn để thực hiện động tác đẩy khói như Stewie2k làm.

Jett

Valorant

Jett – đặc vụ được các game thủ yêu thích

Jett được phân loại là Duelist, và Cloudburst của cô ấy là một kỹ năng khói có thể được hướng đến một vị trí sau khi triển khai. Kỹ năng của cô tạo ra một trong những làn khói nhanh nhất trong trò chơi, không cần thời gian nhàn rỗi, nhưng chỉ kéo dài 4,5 giây.

Điều này rất hữu ích khi Jett cần phải che lưng và nhường đường cho đồng đội, nhưng họ phải nhanh chóng vì làn khói chỉ tồn tại trong vài giây.

Viper

Khả năng của Viper có thể không phải là khả năng khói chính mà là Poison Cloud. Đây là một sự thay thế thú vị cho làn khói khác trong danh sách này, vì nó làm giảm lượng máu và áo giáp của kẻ thù đi qua nó.

Thời gian triển khai tối thiểu là 2 giây và tối đa là 15 giây. Đồng thời, nó cũng có thể được nhặt và triển khai ở một địa điểm khác nếu Viper quyết định làm như vậy.

Bấm theo dõi kênh của chúng tôi để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về LMHT các bạn nhé!