Valve cấm vô thời hạn các hành vi buff xếp hạng trong CSGO

Có rất nhiều trò chơi mà hành động buff xếp hạng trở nên phổ biến trong cộng đồng của họ. CSGO là một trong số đó. Tuy nhiên, có vẻ như Valve đã định vị mình chống lại thông lệ này theo cách mà họ sẽ cấm vô thời hạn tất cả các tài khoản vi phạm điều đó. Vì vậy, công ty có ý định đấu tranh chống lại những hành vi làm hỏng trải nghiệm chơi game của nhiều người dùng.

Mục tiêu của Valve: Loại bỏ các tài khoản buff xếp hạng bẩn

Mọi thứ chỉ ra rằng Valve đã lặp lại một trong những vấn đề ảnh hưởng đến tựa game FPS nổi tiếng của mình. Do sự tồn tại của các hành vi này, các nhà phát triển của công ty đã bắt đầu cấm vô thời hạn những tài khoản này trong CSGO. Chúng tôi phát hiện ra điều này nhờ một bài đăng trên Reddit hoặc một tweet được đăng bởi người dùng @gabefollower.

 

Như chúng ta có thể thấy trong hình ảnh, một người dùng đã gửi một khiếu nại đến Steam hỏi tại sao anh ta không thể truy cập tài khoản của mình nếu tất cả những gì anh ta muốn làm là chơi Assetto Corsa. Đó là khi người chịu trách nhiệm phản hồi cảnh báo bạn:

“Chúng tôi xác định rằng tài khoản mà bạn đang cho thấy cấp độ CSGO của bạn đã tăng một cách đáng ngờ, do đó đã vi phạm điều khoản của tựa game CSGO. Chúng tôi không hỗ trợ hành vi này trong trò chơi điện tử của mình và do đó, tài khoản đã bị vô hiệu hóa vô thời hạn ”, tuyên bố từ Valve.

Bằng cách này, chúng tôi nhận ra rằng Valve đã bắt đầu hành động để chấm dứt tất cả các tài khoản CSGO này. Tuy nhiên, điều này sẽ không chỉ ảnh hưởng đến game bắn súng mà như chúng ta thấy trong hình ảnh trước đó, nó sẽ khóa toàn bộ tài khoản Steam.

Với tin vui này, CSGO có thể tự loại bỏ một số thành viên cộng đồng, những người không làm gì khác ngoài việc phá hỏng trải nghiệm chơi game. Chúng ta đang nói về hành vi buff điểm xếp hạng, những kẻ lợi dụng những người cố tình thua trong một số trò chơi cạnh tranh của chúng ta. Chúng ta sẽ phải chờ xem hoạt động này diễn biến như thế nào, mặc dù nếu Valve theo dõi quá trình này liên tục thì chúng ta có thể yên tâm.