Valve có kế hoạch tổ chức hai giải Majors vào năm 2022 và 2023

Theo HLTV, Valve có kế hoạch kỷ niệm hai sự kiện kỉ niệm Major của Counter-Strike: Global Offensive (CSGO) bằng cách tổ chức đến hai giải Major vào năm 2022 và 2023. Nhà phát triển đã huy động lực lượng để tổ chức các sự kiện và giải đấu sẽ là một phần của Bảng xếp hạng Nhà nghề Khu vực (RMR ) để cấp quyền truy cập vào các giải đấu. Trên lý thuyết, tất cả các công ty và thành phố tổ chức sẽ được chọn vào tháng 6 tới.

Các giải lớn sau Stockholm

Valve đã phải làm việc để tổ chức các giải Majors từ năm 2021. Theo thông tin từ HLTV, nhà phát triển đã có kế hoạch tổ chức hai cuộc thi tầm cỡ mỗi năm. Một sẽ được chơi vào cuối tháng 5 và đầu tháng 11, cả hai đều có một sự kiện RMR duy nhất cho mỗi khu vực trước mỗi giải Major để quyết định các đội tham gia. Các giải đấu vòng loại này sẽ được tổ chức vào đầu tháng 4 và cuối tháng 9.

Valve hiện đang trong quá trình lựa chọn người sẽ tổ chức các giải Majors 2022 và RMRs tương ứng của họ. Nhà phát triển sẽ nhận được các đề xuất cho đến cuối tháng 6, trong khi trong trường hợp của các giải đấu năm 2023, họ sẽ chấp nhận chúng cho đến tháng 11. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ khi nào các công ty và thành phố sẽ tiếp quản các cuộc thi sẽ được quyết định và công bố.

Hồi sinh lại CSGO

Lễ kỷ niệm của hai giải Major sắp tới đây của CSGO sẽ là một sự giải tỏa cho bối cảnh của game bắn súng chiến thuật, vốn đã bị ảnh hưởng nặng nề sau sự xuất hiện của coronavirus. Tình hình dịch tễ học trên toàn thế giới đã ngăn cản Rio Major được tổ chức vào năm 2020, giải đấu cuối cùng đã bị đình chỉ sau khi bị hoãn lại. Vào năm 2021, tựa game FPS của Valve sẽ có Major được tổ chức tại Stockholm, thủ đô của Thụy Điển. PGL Major Stockholm sẽ được tổ chức từ ngày 23 tháng 10 đến ngày 7 tháng 11 và các đội tích lũy được nhiều điểm nhất sẽ tham gia ESL Pro Tour hoặc BLAST Premier.

euro 2020 2021 live streaming