Valve mạnh tay tại CSGO với những lệnh cấm lớn mới

VAC Waves (đây là khi nhiều tài khoản bị khóa VAC) là một hằng số trong thế giới Counter Strike, thật không may. Như chúng tôi đã giải thích một vài ngày trước khi nói về trí tuệ nhân tạo và các cách để ngăn chặn gian lận, các trò gian lận không ngừng xuất hiện và hầu như không thể ngăn chặn các phương pháp của tin tặc và kẻ gian lận.

Một vài ngày trước, một thủ thuật mới đang trở nên phổ biến trong Counter Strike được đưa ra ánh sáng, được gọi là Ratpoison (hack Java), mặc dù người ta tin rằng nó không thể bị phát hiện, nhưng cuối cùng đã bị bắt bởi bộ phận chống gian lận của Valve (VAC ).

Họ đang điều tra xem điều này có đúng không và VAC thực sự có thể giải quyết vấn đề này. Trên thực tế, một trong những người dùng đã sử dụng cheat này đã cảnh báo trang rằng đó chỉ đơn giản là một cảnh báo giả từ phía Valve. Cuối cùng, người ta biết được rằng bài đăng trên Reddit của u / AlphaSlashDash là đúng, nhưng mong muốn để lại nó vì một điều gì đó sai thậm chí đã khiến nó bị trục xuất khỏi Discord của cộng đồng đó.

Quá khứ gần gũi của Counter Strike: Global Offensive không dễ dàng như Valve mong muốn. Cuộc chiến chống lại lối chơi công bằng của họ đang là một cuộc chiến tiêu hao cho cả hai bên, mặc dù rõ ràng cộng đồng có ưu thế hơn nếu Valve không làm điều gì đó quá khích để ngăn chặn họ.

“Ratpoison” là trò gian lận Counter Strike mới khiến Valve đảo lộn

euro 2020 2021 live streaming

Trong những tuần gần đây, Valve đã tiếp tục làm nhiệm vụ của mình để tiêu diệt bệnh dịch này, và với sự xuất hiện của các bản cập nhật mới, có vẻ như hiệu quả của VAC hiện tại đã tăng lên. Trong các bản cập nhật mới này, dường như có một bản vá chứa hai mô-đun mới. Cũng chính u / AlphaSlashDash đã tung ra tin tức này, mà không có tên của kẻ gian lận được đề cập. Tuy nhiên, tôi vẫn tiết lộ rất nhiều thông tin về vụ việc. Rõ ràng đây là hai mô-đun mới:

Mô-đun 1: Trình nghe kiểm soát bộ nhớ xử lý đánh dấu tất cả các “lệnh gọi” tới ReadProcessMemory / WriteProcessMemory

Mô-đun 2: Kiểm tra tính toàn vẹn bằng nhiều thuật toán được triển khai trong C ++. Ngoài ra, nó thực hiện kiểm tra S&I đầy đủ trên nền tảng trò chơi của Valve.

Điều cuối cùng u / AlphaSlashDash tiết lộ là thông tin về tương lai của những hacker này trong tài khoản của họ. Rõ ràng, họ không chỉ nhận được lệnh cấm đối với các tài khoản vướng phải lệnh cấm này, mà còn cả các tài khoản thay thế của họ, kéo theo “sợi dây” Steam.