Sau khi vượt qua Team Secret một cách đầy xứng đáng thì những chú Hổ trắng sẽ phải đối mặt với đội tuyển khó khăn hơn rất nhiều là Team Flash. Evos Esports đang từng bước trở lại với lối chơi tập thể, đoàn kết, kỉ luật cao và mang lại nhiều kết quả như ý muốn tại giải đấu này. Để vượt qua đội tuyển khó khăn ở vòng đấu này, Evos cần phải nỗ lực hơn rất nhiều. Và sau đây là những diễn biến đầy hấp dẫn của trận đấu này.

Ván 1

Bước vào ván đấu thứ nhất, Team Flash phải khiến cho rất nhiều người phải bất ngờ khi giấu con bài Yoshino trên ghế dự bị và để cho Stark có màn chào sân ngay trong ván đấu quan trọng với vị tướng Irelia, đối thủ anh chàng này là But1 với con bài Aatrox quen thuộc. Lee Sin, Syndra, Miss Fortune, Nautilus lần lượt là sự lựa chọn còn lại của các tuyển thủ Yijin, Kati, Slayder, CBL. Về phía đối thủ thì họ lần lượt có các vị tướng Nidalee, zilean, Aphelios, Braum trong tay của các tuyển thủ Sorn, Pake, Divkid, Bie.

Diễn biến ván đấu

Chắc hẳn rằng không ít người hâm mộ đã chứng kiến ván đấu và hy vọng sự trở lại của Stark và quả thật người chơi này đã không khiến cho bất kì ai phải thất vọng khi anh có được tình huống solo kill thành công ngay tại phút thi đấu thứ 4. Những phút thi đấu tiếp theo, Team Flash dựa vào lợi thế đó để khai thác vào khu vực đường trên. Thế nhưng Evos chẳng hề nao núng khi đó là cơ hội  đường dưới của họ trở nên vượt bậc hơn so với đối thủ. Điển hình là pha Double kills và ăn được trụ đầu ngay từ phút thi đấu 12 của Divkid.

Dẫu vậy người thi đấu nổi bật nhất ở ván đấu này lại không phải là những cái tên kể trên, đó chính là tuyển thủ Yijin. Người đi rừng của Team Flash đã chơi trên cơ đối thủ, khiến cho Sorn dường như tàn hình xuyên suốt trên ván đấu này. Yijin đã kiểm soát ván đấu quá tốt khi kiểm soát được toàn bộ các mục tiêu trên bản đồ như: rồng, sứ giả, Baron. Ngoài ra thì tuyển thủ này còn là người đảm nhiệm việc mở  giao tranh, chính nhờ những ưu thế quá lớn của người đi rừng mang lại, thành viên Team Flash không quá vất vả để có thể trở nên vượt trội hơn so với đối thủ. Những nỗ lực chống đỡ của các tuyển thủ Evos chỉ giúp cho họ cầm cự được ván đấu lâu hơn mà thôi. Tại phút thi đấu 32, Evos chính thức thất thủ trước Team Flash. Team FLash có chiến thắng đầu tiên trong trận đấu quan trọng.

Jbovietnam