Sau khi vượt qua Team Secret một cách đầy xứng đáng thì những chú Hổ trắng sẽ phải đối mặt với đội tuyển khó khăn hơn rất nhiều là Team Flash. Evos Esports đang từng bước trở lại với lối chơi tập thể, đoàn kết, kỉ luật cao và mang lại nhiều kết quả như ý muốn tại giải đấu này. Để vượt qua đội tuyển khó khăn ở vòng đấu này, Evos cần phải nỗ lực hơn rất nhiều. Và sau đây là những diễn biến đầy hấp dẫn của trận đấu này.

Ván 2

Chuyển sang ván đấu tiếp theo, Evos đã có sự điều chỉnh khi đưa TH vào sân để thay thế cho người chơi But1, ngược lại thi đội tuyển Team Flash lại không có bất cứ sự xáo trộn nào so với ván đấu trước. Trong giai đoạn cấm chọn, Flash vẫn giữ nguyên lượt cấm với 3/5 vào vị trí của người chơi Sorn và Pake. Ngoài ra, với sự bổ sung TH vào khu vực đường trên khiến cho Team Flash phải có sự bổ sung những vị tướng như Mordekaiser… vào danh sách các tướng bị cấm. Về phía Evos, họ không muốn bội đôi đường dưới sở hữu những con bài mạnh lần người chơi Yijin, họ quyết định dành các sự lựa chọn tướng cấm vào những vị trí này. Và Akali là sự lựa chọn của TH nhằm đối đầu với Sett của Stark. Ở vị trí đi rừng, Yijin có sự lựa chọn Nidalee để hy vọng kết thúc nhanh ván đấu nhờ khả năng dọn rừng nhanh hơn Sejuani của Sorn.

Diễn biến ván đấu

Bước vào thời gian thi đấu chính thức của ván đấu thứ 2, Flash đã không dấu diếm ý định đánh phủ đầu đối thủ khi thực hiện kế hoạch xâm lăng phần rừng bùa xanh của Evos ngay tại phút thi đấu thứ 2. Thế nhưng những toan tính của họ lại hoàn toàn đổ bể khi Sorn có được chiến công đầu và một mạng hạ gục nữa cho Evos. Sau tình huống đó thì có liên tiếp các tình huống lợi thế dành cho Divkid và kiểm soát toàn bộ hang rồng.

Tuy nhiên với khả năng tốt, FLash vẫn duy trì thế trận được, không để cho Evos snowball ván đấu quá nhanh. Điển hình chính là tình huống cướp Baron của Yijin ở phút thi đấu 21, khoảng cách về tiền được rút ngắn sau phút thi đấu này. Sau khi có được Linh hồn rồng nước  Evos mới thực sự làm chủ được ván đấu. Ngôi sau Divkid vẫn là nguồn sát thương chủ lực của Evos . Chính nhờ khả năng bắn quá tốt của Divkid, Evos Esports kết thúc Team Flash sau 31 phút thi đấu và gỡ hòa 1-1.

Jbovietnam

 

 

 

 

goaldaddy vietnam