Như vậy là những diễn biến của giải đấu LCK đã đi đến giai đoạn hết sức hấp dẫn. Hiện tại thì GEN.G đang đứng đợi đối thủ chạm trán mình tại chung kết, đâu là cái tên có thể đối đầu với GEN.G? Câu trả lời là cuộc đối đầu rất căng thẳng giữa đội tuyển T1 và DRX. Đội tuyển DRX đã chứng tỏ  bản lĩnh của mình khi đánh bại DAMWON Gaming một cách đầy thuyết phục ở một trận đấu đầu tuần, kinh nghiệm của người chơi Deft cùng phong độ của Chovy sẽ là điểm tựa để bầy rồng xanh đối đầu với T1. T1 mặc dù chỉ xếp thứ 2 ở bảng xếp hạng nhưng lại được rất nhiều đội tuyển khá đánh giá cao tại giải đấu năm nay khi cả GEN.G và DRX đều là bại tướng của họ. Và sau đây là những diễn biến hấp dẫn của giải đấu này.

Ván 3

Cấm chọn

Bước sang ván đấu tiếp theo, Faker có vẻ e ngại người chơi Chovy sau những gì đã nếm trải ở ván thi đấu trước nên T1 đã nhanh chóng cấm đi con bài Kalista cùng một số vị tướng thuận tay khác của Chovy. Ngược lại, DRX đã giữ lại toàn bộ lượt cấm của mình và điều quan trọng là họ đã sớm sở hữu được vị tướng Jayce dành cho Doran nhằm tránh lập lại kịch bản như ván đấu trước. Cuối cùng, T1 có được một đội hình giao tranh mạnh mẽ vào cuối game với 2 xạ thủ còn về phía DRX thiên nhiều về lối chơi cấu máu và đẩy nhà với Ziggs trong tay Deft.

Diễn biến ván đấu

Mặc dù bị dồn vào chân tường nhưng DRX vẫn trung thành với lối chơi cũ, tại ván đấu này họ đã thành công khi nuôi lớn được người chơi Ziggs với sức mạnh tăng tiến vững chắc theo thời gian. Với sức mạnh mà Ziggs mang lại, họ lấy được toàn bộ dàn trụ ngoài của đối phương và linh hồn rồng lửa. DRX nhanh chóng tạo ra được những lợi thế ngay sau đó và T1 phải cố gắng chịu đứng các pha combat đến từ DRX. Và cuối cùng DRX đã rút ngắn được cách biệt xuống còn 1-2, qua đó tiếp tục nuôi hy vọng trong trận đấu thứ 4.

JBO vietnam