Vandal hay Phantom? Cuộc tranh luận chia rẽ cộng đồng ở Valorant

Kể từ khi tựa game bắn súng Valorant của Riot xuất hiện vào cuộc sống của chúng ta một năm trước, đã có hai khẩu súng trường chắc chắn đã định vị được vị trí cao trong lòng các game thủ. Cả Vandal và Phantom đều là hai vũ khí mà chúng ta thấy nhiều nhất trong bất kỳ ván đấu nào, và cả hai đều có những điểm tích cực giúp chúng tôi đồng hành cùng chúng trong các vòng đấu của mình . Mặc dù vậy, chúng tôi mang đến cho bạn điểm mạnh của từng người để bạn biết mình nên làm gì theo phong cách chơi của mình .

Điều đã xảy ra với tất cả chúng ta rằng trong một số trò chơi, chúng ta không biết phải chọn vũ khí nào (đặc biệt là ở mức elo thấp), và nhiều hơn nữa khi những lần hạ gục không xảy ra. Chúng tôi nghĩ rằng có lẽ nếu chúng tôi thay đổi vũ khí, tình hình sẽ được cải thiện. Trong những tháng đầu của trò chơi, sự lựa chọn của hầu hết người chơi là Vandal , nhưng điều này dường như đang dần thay đổi.

Thống kê người chơi CSGO chơi Valorant đánh giá về Vandal

euro 2020 2021 live streaming

Như chúng ta đã thảo luận trước đây, tất cả phụ thuộc vào phong cách chơi và mục tiêu của chúng ta. Đối với những game thủ đã quen với tựa game bắn súng CSGO của Valve, lựa chọn phù hợp dường như là Vandal bởi vẻ ngoài khá giống với khẩu AK-47 . Súng trường này có khả năng giết người chỉ bằng một phát đạn , từ tầm ngắn hoặc tầm xa. Tuy nhiên, nó thực sự khó kiểm soát vì độ giật. Nếu chúng tôi thất bại (và chúng tôi không có kinh nghiệm với các loại trò chơi này), loạt ảnh của chúng tôi sẽ không chính xác và việc kiểm soát tia phun mà không ngừng bắn trở nên gần như không thể.

Ngược lại, những người chơi mới bắt đầu hoặc không tin tưởng nhiều vào AIM của họ , thường chọn Phantom . Mặc dù sát thương của nó lên đầu ít hơn, nhưng nó là một vũ khí dễ điều khiển hơn nhiều nếu chúng ta phát nổ . Ngoài ra, một trong những lý do tại sao các chuyên gia chọn tùy chọn này là vì tạp chí của họ lớn hơn và họ có thể dành nhiều thời gian hơn mà không cần nghĩ đến việc nạp lại trong suốt một vòng.

Không có quyết định tốt, chỉ có quyết định chính xác

Cả hai loại vũ khí đều có điểm thuận và chống, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên mang theo Phantom , đặc biệt nếu bạn là người chơi mới trong Valorant. Bên cạnh đó, các bản đồ hiện tại có lợi cho vũ khí này , mà mặc dù nó là kém hiệu quả trong đầu, ở những khoảng cách ngắn nó có một lợi thế. Ngoại trừ Breeze , tất cả các bản đồ đều nổi bật vì không có khoảng cách quá xa, vì vậy chúng tôi có thể tận dụng điều này.

Hãy nhớ rằng những quyết định này phải được thực hiện tùy theo phong cách chơi của chúng tôi và cảm nhận của chúng tôi về mỗi người trong số họ. Do đó, hãy kiểm tra và rút ra kết luận của bạn mà không có bất kỳ sợ hãi.