Vanity gia nhập C9 nhằm củng cố sức mạnh cho đội VALORANT

Cloud9 đã chính thức ký hợp đồng với Anthony Malaspina ” Vanity ” để củng cố đội VALORANT của họ . Bằng cách này, tổ chức xác nhận những rò rỉ được công bố vào ngày 9 tháng 8 bởi George Geddes , một nhà báo chuyên về Counter-Strike: Global Offensive (CSGO) và VALORANT trong Upcomer, người đã tiến hành ký hợp đồng với người lãnh đạo trong trò chơi bởi C9. Với sự hợp nhất của Vanity, câu lạc bộ hiện có bảy cầu thủ trong đội hình và tái khẳng định họ sẵn sàng muốn có những thay đổi trong năm cầu thủ xuất phát.

Vanity muốn lãnh đạo Cloud9

Vanity là một trong những IGL VALORANT lớn nhất ở Bắc Mỹ. Người chơi từng là lãnh đạo của Version1, một tổ chức mà trước đó không phải là yêu thích nhưng cuối cùng đã đủ điều kiện tham gia Reykjavik Masters . Tại Iceland, họ đã thất thủ 2-0 trước Fnatic trong trận hòa thứ ba sau khi thất thủ ở bán kết đội đầu bảng trước NUTURNG Gaming 1-2.

Cuối cùng, người chơi đã chọn ký hợp đồng với Cloud9 Blue, phần lớn là do sự bùng nổ mà đội đã đạt được kể từ khi bước vào giai đoạn thứ ba của VALORANT Champions Tour (VCT) . Hiện tại đội hình C9 gồm có Son Seon-ho ” xeta “, Erick Bach ” Xeppaa “, Nathan Orf ” leaf “, Mitch Semago ” mitch “, Michael Possis ” poiz “, Ricky Kemery ” floppy ” và chính Vanity. Ngoài việc đảm nhận vai trò IGL và giải phóng mitch khỏi gánh nặng này, người Mỹ sẽ gặp lại Xeppaa và Leaf , những người chơi mà anh đã gặp ở Chaos EC khi anh vẫn còn tham gia CSGO .

Cloud9 Blue sẽ không tham dự Berlin Masters vì đã không thể lọt vào Vòng loại trực tiếp của Challengers . Tuy nhiên, bạn sẽ có cơ hội tham dự VALORANT Champions ( CKTG của tựa game bắn súng chiến thuật) trong vòng loại Cơ hội cuối cùng . Tổ chức vẫn hiên ngang tranh suất dự World Cup với 50 điểm tích lũy , nhưng chưa đạt thành tích tốt hơn đến giai đoạn 3 thì chỉ có thể khát vọng sang giai đoạn 3. Hiện tại, Sentinels là đội duy nhất đủ điều kiện tham dự World Cup, trong khi Đội Envy và 100 Thieves Họ chiến đấu để có được vị trí thứ hai cho điểm.