Varus sẽ là tướng tiếp theo của dòng skin Siêu phẩm ?

Varus sẽ là một phần của dòng skin Siêu phẩm. Riot Games đã vô tình tiết lộ từ tài khoản Twitter chính thức của Liên Minh Huyền Thoại rằng Mũi Tên Trừng Phạt sẽ có skin mới này trong một tương lai không xa. Nhà phát triển đã xuất bản một hình ảnh để kỷ niệm sinh nhật của nhà vị tướng, trong đó một phần đáng chú ý đã được nhìn thấy.

Siêu phẩm : Varus sẽ thành hiện thực

Riot Games đã đăng một dòng tweet từ tài khoản chính thức của Liên Minh Huyền Thoại chúc mừng sinh nhật Varus. Nhà vô địch được phát hành vào ngày 8 tháng 5 năm 2012, vì vậy nhà phát triển đã quyết định kỷ niệm 9 năm thành lập bằng một bức ảnh ghép nhỏ với hình ảnh của từng khía cạnh của nó cho mỗi năm. Tuy nhiên, vị trí thứ ba đã bị chiếm bởi một skin mà cho đến bây giờ vẫn chưa được phát hành.

euro 2020 2021 live streaming

Ở hình ảnh thứ 3, chúng ta có thể thấy được hình dạng của Siêu phẩm : Varus sẽ như thế nào. Tiết lộ tình cờ khiến Riot Games buộc phải xóa dòng tweet. Bằng cách này, Mũi tên Trừng phạt sẽ được kết hợp vào một dòng các khía cạnh hiện có Akali, Irelia, Jinx, Pyke, Warwick, Jhin, Vayne, Vi, Ashe, Ekko, Katarina, Fiora, Lucian, Zed, Leona, Maestro Yi và Yasuo. Những nhân vật còn lại sẽ đồng hành cùng game bắn súng trong lần ra mắt tới vẫn là một ẩn số.

Xạ thủ trong năm 2021 ?

Xét trên phương diện chuyên nghiệp, Varus đang có một năm không tồi. Anh ấy không phải là một trong những nhà vô địch thống trị meta đường dưới, nhưng anh ấy cũng không bị tụt lại quá xa. Hiện tại ADC đang có tỷ lệ thắng là 53% với 70 trận thắng và 62 trận thua. Mũi Tên Trừng Phạt trong phiên bản sát thương của nó đã chạm tới Summoner’s Rift để chống lại những tướng đánh xa hoặc đánh giáp tốt như Aphelios hoặc Jinx. Tuy nhiên, tùy thuộc vào bối cảnh nào, Varus cũng có thể phát huy sức mạnh của mình.

euro 2020 2021 live streaming