Vật phẩm đắt nhất trong lịch sử CSGO, trị giá 1,5 triệu $

Thị trường CSGO thật điên rồ khi nói đến giá của các mặt hàng độc quyền nhất của nó , nhưng không có ai mới. Bất kỳ người chơi và người theo dõi nào của trò chơi đều biết các trường hợp như AWP Dragon Lore (2.000 đô la vào năm 2018 hoặc hơn 10 nghìn đô la ngày nay) hoặc các nhãn iBuypower của ESL One Katowice (30.000 đô la).

Tuy nhiên, không là gì so với giá trị của những con dao . Hiện tại, con dao (và vật phẩm) có giá trị cao nhất trong trò chơi thuộc sở hữu của một thương gia có tên là Newb Rage . Cụ thể, đó là Karambit | Vỏ cứng . Mặc dù nó thực sự tốt, nhưng nó đã khoảng $ 600,00 chỉ một vài tuần trước đây . Tuy nhiên, trong một thời gian ngắn cái giá đó đã trở thành con số không.

Đề nghị đắt nhất trong lịch sử CSGO bị từ chối

Trên thị trường này, người ta thường thấy các nhân vật khác nhau có khả năng nắm giữ các sản phẩm này, bất kể giá của chúng . Trong trường hợp cụ thể này, chính đài truyền hình Twitch ” ohnePixel ” đã đứng ra làm trung gian để mua con dao này, với số tiền chính xác là 1,2 triệu đô la . Tuy nhiên , chủ sở hữu từ chối bán , mặc dù đây là thương vụ lớn nhất trong lịch sử cho đến nay. Trên thực tế, anh ta nói lời đề nghị thấp và yêu cầu mức giá ít nhất là 1,5 triệu USD .

Thị trường CSGO đang bùng nổ, mặc dù đây không phải là tin tốt. Trên thực tế, sự “bùng nổ” tăng giá này đi kèm với sự gia tăng của tiền điện tử và NFT , khiến nhiều nhà sưu tập bắt đầu đầu tư vào các mặt hàng CSGO theo một cách hoàn toàn khác cho đến bây giờ . Chúng tôi sẽ xem mức tăng giá này trong trò chơi Valve trong những ngày tới, vì chúng tôi có thể đang trải qua một sự thay đổi có thể đến với các tựa game khác cùng phong cách.