VCS Mùa Hè 2022 chính thức thông báo ngày khai mạc

Mới đây, BTC đã chính thức có thông báo về ngày khai mạc của VCS Mùa Hè 2022. Nhiều người dự kiến VCS Mùa Hè 2022 sẽ tổ chức online thay vì hình thức offline như những mùa giải trước.

Ban tổ chức thông báo ngày khai mạc VCS Mùa Hè 2022

Theo thông báo mới nhất của BTC, VCS Mùa Hè 2022 sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 7/7. Thời gian diễn ra giải đấu từ thứ 5 đến chủ nhật trong 15 ngày.

VCS Mùa Hè 2022

Ban tổ chức thông báo ngày khai mạc VCS Mùa Hè 2022

Hàng ngày sẽ thi đấu vào lúc 17h. Nhiều game thủ cho rằng mỗi ngày sẽ có 2 trận thi đấu theo thể thức BO3. 

Bên cạnh đó, mùa giải tới cũng đưa ra khẩu hiệu mới là “Cross the Line” (tạm dịch: Vượt Qua Giới Hạn). Mùa giải năm nay có sự góp mặt của 8 đội tuyển là AS Esports, CERBERUS Esports, GAM Esports, Genius Esports, Saigon Buffalo, SBTC Esports, Team Secret và Team Whales. Trong đó, Team Whales mua suất thi đấu của Luxury Esports.

VCS Mùa Hè 2022 sẽ tổ chức online???

Trước khi có thông báo về ngày tổ chức, BLV Hoàng Luân cũng đã từng ám chỉ rằng mùa giải năm nay sẽ tổ chức theo hình thức online.

VCS Mùa Hè 2022

Nhiều đồn đoán răng VCS Mùa Hè 2022 sẽ tổ chức online thay vì offline

Khả năng sẽ không có ngày nào hoặc chỉ 1 đội được thi đấu tại nhà thi đấu GG Stadium. Còn lại các đội tuyển sẽ tự thi đấu tại gaming house của mình.

Không những thế “Pelu” cũng cho hay bình luận viên cũng sẽ bình luận theo hình thức online. Vì thế anh khó lòng bình luận cháy như được xem trực tiếp ở nhà thi đấu.

Fan hâm mộ đang rất hy vọng đến ngày VCS Mùa Hè 2022 diễn ra để đón xem những trận đấu hấp dẫn nhất.