VCS Mùa Hè năm 2022: Trợ thủ đầu tiên có FMVP – Bie

Có thể nói, lần đầu tiên trong lịch sử của VCS Mùa Hè năm 2022. Danh hiệu MVP trong trận chung kết lại thuộc về một Hỗ trợ. Tuy nhiên, điều này có thể được xem là hoàn toàn xứng đáng với những gì mà Bie đã thể hiện. Cùng tìm hiểu rõ hơn về thông tin thông qua bài viết ngay sau đây nhé!

Chiến thắng ngoạn mục của đội tuyển GAM Esports trong VCS

VCS Mùa Hè năm 2022

Chiến thắng ngoạn mục của đội tuyển GAM Esports trong VCS

Mặc dù SGB đã tạo nên bất ngờ trong trận đấu chung kết trong nhánh những đội thắng ở vòng loại nhưng tại trận tái đấu ngay sau đó khoảng 1 tuần, GAM đã lấy lại được phong độ. 

Trận chung kết VCS của mùa hè năm 2022 đã kết thúc một cách nhanh chóng với chiến thắng 3 – 0 nghiêng về đội GAM Esports. Và đây cũng là lần thứ 7 trong mùa giải VSC mà đội tuyển này dành chiến thắng. Qua đó, chúng ta cũng biết được rằng, đội này chính là hạt giống số 1 của VCS tại CKTG 2022.

Danh hiệu cá nhân trong giải mùa hè VCS 2022

mùa hè VCS 2022

Danh hiệu cá nhân trong giải mùa hè VCS 2022

Bên cạnh chức vô địch thì đội tuyển GAM Esports còn gặt hái được nhiều cú đúp danh hiệu dành cho cá nhân. Huấn luyện viên Jackie Wind dành được danh hiệu HLV xuất sắc nhất. 

Trong đó có hỗ trợ Bie nhận được danh hiệu tuyển thủ xuất sắc nhất trong trận chung kết. Có thể nói, đây là lần đầu tiên trong lịch sử VCS, danh hiệu MVP lại thuộc về người hỗ trợ. 

Cả 5 thành viên của GAM Esports đều cho được phong độ cực cao và một bộ mặt rất khác trong trận tái đấu với SGB. Trong đó, Bie vẫn được xem là nổi bật nhất trong vai trò mở giao tranh. 

Đặc biệt là ở ván đấu thứ 2 và thứ 3, Renata và nautilus trong tay người tham gia chơi hỗ trợ của GAM đã thi đấu cực kỳ ấn tượng, liên tục tạo áp lực và tạo ra điểm nhấn trong giao tranh. Từ đó mang đến cho người xem những pha giao tranh thắng lợi, đem tới tỷ số 3 – 0.

Kể từ khi chuyển đến GAM Esports, Bie vẫn cho thấy bản thân chính là điểm tựa đáng tin cậy cho tất cả các đồng đội phía sau. Không chỉ sở hữu một tầm nhìn bao quát và đọc trận đấu đầy ấn tượng, Bie còn cho người hâm mộ thấy được mình là một trong những người hỗ trợ mở nút giao tranh hay nhất trong VCS.

Rell; Nautilus hay Rakan đều là những vị tướng đã làm nên thương hiệu, tên tuổi của Bie. Tuy nhiên, theo thông tin chúng tôi tìm hiểu thì anh vẫn có thể sử dụng những vị tướng buff như Lulu hay Renata khi cần thiết.

Kết Luận

Như vậy, trong bài chia sẻ này, JBO đã đề cập đến vấn đề trợ thủ đầu tiên; có FMVP VCS Mùa Hè năm 2022 – Bie. Mong rằng, thông qua bài viết này; sẽ giúp cho những người hâm mộ của Bie sẽ có thêm những trận đấu hay; hấp dẫn trong lần thi đấu tiếp theo. 

goaldaddy vietnam