VCS thông báo về những thay đổi của mình trước Giải mùa Đông

Người hâm mộ Vietnam Championship Series (VCS) đã trải qua những năm tháng khá khó khăn. Họ đã không có đại diện trong các sự kiện quốc tế khác nhau đã được tổ chức trong vòng hai năm nay. Do năm nay họ cũng sẽ không thể tham dự Giải vô địch thế giới 2021 , nên khu vực này đã tìm kiếm một điều gì đó để làm trước khi bắt đầu năm 2022.

Bằng cách này, VCS sẽ khởi động giải đấu sẽ bắt đầu vào ngày 16 tháng 11 và sẽ kết thúc vào 31 tháng 12 . Tên của nó sẽ là VCS Mùa Đông và tám đội được nhượng quyền sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn hai lượt . Như đã biết, họ sẽ thi đấu sáu ngày một tuần, từ thứ Ba đến Chủ nhật.

 

Một giải mùa đông mới trong VCS

Do sự thay đổi địa điểm tổ chức CKTG 2021 , các đại diện của VCS, GAM Esports và Saigon Buffalo đã gặp khó khăn trong việc xin thị thực cho phép họ đến Châu Âu. Và, như đã đưa tin trên Thethao.vn , đại dịch toàn cầu do COVID-19 gây ra đã gây ra vô số vấn đề trong khu vực trong suốt hai mùa giải trong hai năm qua.

Đến nỗi vào đầu năm nay, VCS đã buộc phải hủy bỏ giải Mùa Hè 2021 do không thể có được giấy phép “tổ chức một giải đấu trực tuyến trong suốt mùa Hè “. Thêm vào đó là các vấn đề hợp đồng giữa Garena và Riot Games . Với tất cả những điều này, hai đội mạnh nhất khu vực đã chứng kiến ​​việc họ tham dự CKTG 2021 là điều không thể .

Rõ ràng là theo lịch trình, VCS Mùa Đông sẽ bắt đầu sau 10 ngày kể từ khi sự kiện quốc tế quan trọng nhất trong năm kết thúc . Chúng ta sẽ xem cách họ phát sóng nó và liệu cuối cùng, họ có quản lý để phát sóng nó trên kênh tiếng Anh chính thức về giải đấu Việt Nam hay không.