Về lại tuổi thơ với bộ phim sitcom trong game slot Cave King

(JBO Vietnam) Bộ phim hoạt hình yêu thích nhất của bạn là The Flintstones? Vậy thì bạn sẽ yêu thích Cave King của High 5 Games. Nó sẽ gợi cho bạn nhớ về những ngày ấu thơ khi xem bộ phim sitcom hoạt hình yêu thích của bạn.

Giới thiệu game slot Cave King

euro 2020 2021 live streaming

Bạn sẽ không thấy Fred, Wilma hay Pebbles, nhưng bạn sẽ thấy Dino, chú khủng long thú cưng. Một phiên bản của Baby Puss sẽ có sẵn với một viên kim cương trong răng.

Gia đình có một con vật cưng khác, một con hổ hai răng. Bạn sẽ thấy một vị Vua đội vương miện và một vị Nữ hoàng đội vương miện làm nhân vật chính. Cave King cung cấp 30 dòng thanh toán không cố định và chiến thắng đáng kinh ngạc.

Bạn sẽ nhận được các trò chơi Wild, Scatter và các trò chơi thưởng. Cave King có sẵn trên mọi thiết bị, có thể là máy tính để bàn hoặc thiết bị di động. Sẵn sàng để cảm thấy hoài cổ chưa?

Cho dù bạn tải Cave King trên PC hay thiết bị di động Android và iOS, trò chơi sẽ hoạt động trơn tru và có cùng thiết lập tại tất cả các trang web trực tuyến hàng đầu.

Bạn sẽ thấy các cuộn làm bằng đá màu tím và bên dưới chúng là tất cả các cài đặt. Bạn có 30 dòng không cố định theo ý của bạn và phạm vi cá cược từ 0,01 đến 10 tín dụng cho mỗi dòng.

Tổng số tiền đặt cược của bạn có thể từ 0,01 đến 300 tín dụng cho mỗi lần quay. Màn hình tiếp theo bạn sẽ thấy là màn hình hiển thị số tiền thắng bạn đã thu được và số dư tín dụng hiện tại của bạn.

Tiếp theo, bạn sẽ thấy biểu tượng loa và dấu chấm hỏi. Nhấn vào loa và bạn sẽ thay đổi âm thanh. Nhấn dấu “?” và bạn sẽ nhập bảng thanh toán. Cuối cùng, bạn sẽ thấy nút tự động phát và quay.

Đương nhiên, bạn có thể sử dụng nút quay để quay các cuộn hoặc bạn có thể sử dụng nút tự động phát để phát tối đa 25 vòng quay tự động.

Tính năng game slot Cave King

Trong trò chơi cơ bản, bạn sẽ được hưởng lợi từ Wild. Bất cứ khi nào nó tiếp đất, nó sẽ giúp bạn tạo ra các combo chiến thắng vì nó thay thế cho tất cả các biểu tượng thông thường.

Vì các biểu tượng Scatter là các biểu tượng đặc biệt, nên các biểu tượng Wild sẽ không thể thay thế chúng.. Nếu bạn thấy 5 biểu tượng tiền thưởng xuất hiện trên dòng trả tiền đầu tiên, khi đặt cược tối đa, bạn sẽ nhận được giải thưởng độc đắc là 750,000.00!

Nhưng không chỉ có vậy. Nó cũng sẽ giúp bạn kích hoạt các vòng quay miễn phí. Nếu 3 biểu tượng tiền thưởng xuất hiện ở bất kỳ vị trí nào trên cuộn, bạn sẽ nhận được 7 lần quay miễn phí.

Nếu 4 trong số chúng xuất hiện, bạn sẽ nhận được 10 vòng quay miễn phí và nếu 5 trong số chúng xuất hiện, bạn sẽ nhận được 15 vòng quay miễn phí. Nếu trong vòng quay miễn phí, bạn hạ cánh được tất cả 5 biểu tượng vương miện, bạn sẽ kích hoạt phần thưởng cấp số nhân.

Sau khi vòng quay miễn phí kết thúc, bạn sẽ cần chọn vương miện để nhận được hệ số cộng vào chiến thắng của mình. Giá trị cấp số nhân có thể là 3x, 4x, 5x hoặc 10x. Hệ số này sẽ được áp dụng cho tổng số lần quay miễn phí giành chiến thắng, có nghĩa là phần thưởng có thể đáng kinh ngạc!