Vén màn bí mật về cú Pentakill của JackeyLove

JackeyLove hiện có vẻ được các đồng đội đặc biệt yêu quý, khi sẵn sàng giúp đỡ để chàng Xạ thủ có được pha Pentakill trong trận đấu với LGD Gaming. Đây chính là một trong những điểm nhấn ấn tượng trong giải LPL của TOP Esports. Qua đó, góp phần tạo nên chiến thắng thuyết phục. 

JackeyLove nhân tố gây “bão” với pha Pentakill

Trong tuần thi đấu thứ 9 tại LPL, TOP Esports chỉ phải đối đầu với một LGD đã hết mục tiêu tại mùa giải này. Cuối cùng đã không có bất ngờ nào xảy ra khi đạt được kết quả 2-0 cho Knight cùng các đồng đội của mình. 

Trong cả 2 ván đấu, TES đều chứng minh được sức mạnh áp đảo của mình để nhanh chóng kết thúc ván đấu trước phút thứ 30. Điểm nhấn của cặp trận này không thể không kể tới pha Pentakill của JeakeyLove. 

JackeyLove

Anh chàng JackeyLove nhân tố gây “bão” với pha Pentakill

Tưởng chừng cách thức sử dụng khá đơn giản, thế nhưng mọi việc không hề dễ dàng. Tập thể TOP Esport đã phải rất cố gắng mới có thể mang về được một pha Pentakill dành cho Xạ thủ của mình.

Trong tình huống đẩy nhà phút 24 ván đấu thứ 1, TES đã giành được chiến thắng trong pha giao tranh. Từ đó, mang về cho Siver của JackeyLove cú Quadra kill chất lượng. Thành viên cuối cùng của LGD là Taliyah trong tay Haichao đứng im tại bệ đá cổ khi thấy trận đấu đã an bài. 

Tính năng Chat all “màu nhiệm”

JackeyLove

Tính năng Chat all “màu nhiệm”

Trước tình hình thế trận như vậy, cả Wayward và Mark đều đã sử dụng chức năng chat all để xin tuyển thủ đường giữa Haichao tự động nộp mạng: “ Chao ca à, cho xin cái penta đi mà”. Đây là ý đồ đã được các thành viên TES áp dụng và đã thành công. Có thể nói, TOP Esports đã rất nhanh nhạy và tinh ý khi quyết định lựa chọn tính năng trong thời khắc quyết định này. Không chỉ có độ chính xác cao mà còn đạt hiệu quả 100% giải quyết trọn vẹn vấn đề và đạt được thành công. 

Ngay sau đó, Haichao đã chủ động hợp tác bằng cách ra hiến tế mạng cho Siver. Từ đó, giúp Xạ Thủ của TOP Esports đạt được pha Pentakill để hoàn thành được trận đấu một cách trọn vẹn và hiệu quả nhất. Phía TOP Esports sau đó cũng liên tiếp cảm ơn Haichao bởi hành động đẹp này. 

Đây là tình huống Pentakill thứ 2 liên tiếp đã xuất hiện tại LPL Mùa Hè 2022 của JackeyLove. Trước đó, Xạ thủ này cũng đã có một tình huống tương tự trong trận với ThunderTalk Gaming. Qua sự việc này, có thể nhận thấy đồng đội của JackeyLove luôn có sự hết mình trong tiệc buff tinh thần cho Xạ thủ chủ lực trước thềm Playoff tới đây.  Xem thêm tin tức tại JBO

goaldaddy vietnam