Vex, một pháp sư xuất sắc trong các trận chiến tầm gần

Các pháp sư trong Liên Minh Huyền Thoại thường có một cơ chế trò chơi, trong đó một trong những khía cạnh chính là duy trì khoảng cách an toàn. Chiến đấu tầm xa là điều bắt buộc, nhưng Vex , nhà vô địch mới, có thể khiến chúng ta nghĩ khác.

Kỹ năng tối thượng của Vex, Shadow Blast cho phép chúng ta thu hẹp khoảng cách với kẻ thù. Việc các pháp sư bùng nổ tấn công đối thủ của họ là điều không phổ biến , đó là lý do tại sao Bryan ” Riot Axes ” Salvatore, giám đốc thiết kế trò chơi của Liên Minh Huyền Thoại, đã nói trên Reddit về cơ chế độc đáo này.

 

“ Từ góc độ lối chơi, chúng tôi phải làm cho Vex thoải mái khi chơi ở cự ly gần vì tất cả các tính năng chống cơ động của nó, vì vậy chơi ở khoảng cách đó sẽ ít nguy hiểm hơn so với các pháp sư khác. Điều này khiến Vex có một cơ hội duy nhất để giới thiệu loại trò chơi này thành một thuật sĩ” Riot Axes nói trên Reddit.

Vex muốn làm bạn thất vọng

Vex là một vị tướng tập trung vào việc khủng bố kẻ địch, làm chậm khả năng di chuyển của chúng và gây sát thương cực mạnh. Cô ấy là một vị tướng có thể chống lại những người khác cố gắng áp sát cô ấy một cách triệt để, vì vậy việc áp sát các đối thủ khác không phải là điều gì đó gây chết người vì cô ấy có công cụ để bảo vệ bản thân.

Riot Axes đã so sánh chiêu cuối của Vex với chiêu Q của Lee Sin. Một khi giai đoạn học tập kết thúc, tiềm năng với vị tướng này là rất lớn cũng như thú vị.

” Đó là một kỹ năng thực sự thú vị , ” Riot Axex nói. ” Chúng tôi đã dành một nỗ lực đáng kể để việc sử dụng nó có thể là một khoảnh khắc tuyệt vời.”

Vex sẽ ra mắt vào ngày 23 tháng 9 với việc phát hành bản vá 11.19 của Liên Minh Huyền Thoại.