Vi hóa Lee Sin nhờ Chùy phản kích

Vi có thể “Insec” với sự trợ giúp của trang bị này

Trang bị mới trong LMHT đã cho phép rất nhiều vị tướng trình diễn những lối chơi khác nhau mà chúng ta không thể ngờ đến. Một trong những vị tướng đó là Vi, một vị tướng giờ cũng có thể “Insec” nhờ vào trang bị là Chùy phản kích

Vi và Chùy phản kích, một combo quá mạnh ?

Như đã biết trong giai đoạn tiền mùa giải Vi không có được tỉ lệ thắng quá cao. Tại bản cập nhật 11.5, Đặc vụ Piltover có tỉ lệ thắng lên đến 48.9% ở mức Kim cương 2. Sự cơ động của vị tướng cho phép tiêu diệt kẻ địch ở ngay trong trụ, vì thế đây được coi như một sự lựa chọn khi gặp những đối thủ yếu máu.

Nhiều trang bị cho phép chúng ta di chuyển trong game MOBA của Riot Games. Nếu nhìn vào bộ kỹ năng của Vi, chúng ta có thể chỉ ra rằng cô ta là một vị tướng biết tận dụng những lần lướt này khi thực hiện combo của mình. Trong số đó có Chùy phản kích, Cung phong linh hay Móng vuốt ám muội, trong đó trang bị đầu tiên được sử dụng nhiều nhất.

Chùy phản kích đã trở thành một trang bị quan trọng hơn từ khi những trang bị hút máu bị giảm sức mạnh. Kể từ đó món trang bị Chùy phản kích được cộng đồng LMHT coi là trang bị “toxic” nhất trong tựa game MOBA này.

Như bạn có thể thấy trên video, Vi lợi dụng lợi thế của trang bị này để đưa đối phương ra khỏi tầm bảo vệ của trụ và tiêu diệt theo cách nhanh nhất. Điều này cho phép Đặc vụ Piltover tiếp tục hạ gục kẻ địch mà không cần đến phép bổ trợ nhờ vào trang bị này.

Ngay hiện tại bạn có thể thủ nghiệm lối lên trang bị này cho Vi nhằm leo lên bậc rank cao dễ dàng hơn bởi hiện giờ chưa có cách khắc chế cho combo quá sức OP này.