Vì sao Maokai biến mất trong LMHT ?

Thông thường, hầu hết các vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại đều xuất hiện vào những thời điểm nhất định trong mùa giải. Mặc dù có thể vị tướng đó không ở trạng thái tốt nhất hoặc meta được cân bằng theo một loại nhân vật cụ thể, có rất nhiều One Trick Pony ( OTP ) luôn đưa họ ra ngoài. Tuy nhiên, ở mùa 11 này có một nhà vị tướng không có chỗ đứng trong trò chơi điện tử này của Riot.

Maokai không có chỗ trong LMHT

Sự xuất hiện của các vật phẩm mới đã khiến một sốtướng trở nên kém khả thi hơn nhiều so với những vị tướng khác. Tuy nhiên, có một thứ không xuất hiện trong bất kỳ hoàn cảnh nào: Maokai . Nhân vật này không có bất kỳ tiềm năng nào trong một trò chơi đầy rẫy những kẻ tàn bạo . Mặc dù bạn có thể tận dụng một số món đồ nhưng sự thật là luôn có những lựa chọn tốt hơn là hắn ta.

Đây là những gì Simon Hofverberg đã nói ” TheBausffs “, người thừa nhận không có gặp bất kỳ Maokai suốt quãng thời gian của mùa 11.

“Tôi đã chơi hàng nghìn trận trong suốt mùa giải này. Kể từ đầu mùa giải, tôi đã không đối đầu với Maokai lần nào nữa ”, TheBausffs kể lại. Và nó là nhà vô địch trong tình trạng xấu như vậy mà toplaner đã không nhận được để xem anh ta dù chỉ một lần trong làn đường trên . “ Tôi chưa thấy. Mọi thứ hầu như chỉ xoay quanh Camille và Sett. Theo thời gian là Riven và Irelia, nhưng tôi không thấy Maokai nào cả” ,anh ta kết thúc.

Thực tế là vị tướng này đã trải qua một trong những thời khắc tồi tệ nhất trong lịch sử của mình. Và đó là, trong suốt bản vá 11.15 này , kéo dài lâu hơn bình thường, nó chỉ được chơi trong 933 trận ở đường trên. Tất cả điều này với tỷ lệ thắng là 48,98% . Tất cả những điều này khiến chúng ta thấy rằng Maokai không có chỗ đứng trong Liên Minh Huyền Thoại hiện tại.