Vị tướng Liên Minh Huyền Thoại nào có nhiều pentakill nhất?

Trong một phần khác của Ask Riot , một trong những câu hỏi nổi bật là câu hỏi chỉ ra vị tướng nào đạt được nhiều pentakill nhất trong lịch sử trò chơi. Một thống kê gây tò mò, chúng tôi đã theo dõi kể từ ngày đầu tiên trò chơi ra mắt, nhưng chúng tôi không biết chính xác.

Và tất nhiên, nếu chúng ta nói về một vị tướng có nhiều pentakill hơn, thì một vài cái tên sẽ nhanh chóng xuất hiện ngay lập tức. Mặc dù, trước tiên bạn phải phân biệt một số điểm, vì một cú pentakill trong solo / đôi không giống với việc thực hiện nó trong một ván đấu bình thường, hoặc thậm chí trong ARAM.

Tính đến bản 11.11 , tướng có nhiều pentakill nhất trong solo / tay đôi là Samira, tiếp theo là Master Yi và Katarina. Như chúng ta có thể thấy, 3 trong số những nhà vô địch, chắc chắn, có thể nghĩ đến mà bạn đã đọc câu hỏi này. Mặc dù phải chỉ ra rằng thống kê này không liên quan đến sự nổi tiếng của nhà vô địch, nhưng trong trường hợp này thì ngược lại.

Thống kê không gây bất ngờ

Do đó, những vị tướng có nhiều pentakill nhất cũng là 3 vị tướng phổ biến nhất : 0,018 đối với Samira, cùng tỷ lệ với Master Yi và 0,015 đối với Katarina. Rõ ràng, có những nhân vật không có bất kỳ cú pentakill nào ở thời điểm này, đặc biệt là các hỗ trợ: Rell, Braum và Soraka có chỉ số này là 0.

euro 2020 2021 live streaming

Thay vào đó, ARAM được tung ra và chúng tôi thấy rằng mỗi tướng đều đã đạt được một pentakill trong thời gian này. Top 3 vẫn do các nhà vô địch tương tự chiếm giữ , nhưng trong trường hợp này là Master Yi (0,082 cú pentakill mỗi trận) vượt qua Samira (0,071), và Katarina (0,054) ở vị trí thứ ba. Những nhà vô địch này cũng lên bục tương tự trong các trận đấu đơn / đôi bắt đầu bằng mức xếp hạng Kim cương.