Vị tướng mà Doinb đảm bảo sẽ được sử dụng ở các CKTG tiếp theo

Với bản vá 11.18 , Riot Games đã bắt đầu chuẩn bị meta cho CKTG 2021. Chúng tôi đã thấy hơn 30 vị tướng đã nhận được những thay đổi như thế nào , để làm cho chúng mạnh hơn hoặc yếu hơn. Bằng cách này, tất cả người chơi đã thử nghiệm các nhân vật khác nhau để xác định nhân vật nào mạnh hơn. Người có vẻ rõ ràng là Kim Tae-sang ” Doinb “, người đang thử nghiệm Tryndamere ở mid.

Tryndamere, nhà vô địch OP theo Doinb

Giải Mùa Xuân vừa qua , một số người chơi đã bắt đầu chơi Lee Sin ở đường đơn. Đó là Luka Perkovic ” Perkz ” người tuyên bố rằng nhà vô địch này là OP cả trên làn đường trung tâm và trên toplane . Và vì vậy, chúng tôi đã thấy nó trong Mid Season-Invitational , cũng như trong suốt giai đoạn đầu của Giai đoạn Mùa hè . Và bây giờ, như Doinb đã xác nhận, có một lựa chọn khác chắc chắn sẽ được ưu tiên trong CKTG .

 

Tryndamere là một tướng mà chúng ta thấy hiếm khi xuất hiện trong thi đấu. Trong giải mùa Hè này , nhà vô địch đã được chọn trong tổng số 20 trận đấu . Tuy nhiên, theo Doinb, có vẻ như chúng ta sẽ thấy nó thường xuyên hơn trong các kỳ CKTG . Điều rõ ràng về người đi đường giữa FunPlus Phoenix là nó sẽ xuất hiện cả được bầu và cấm .

Chúng tôi không biết điều gì sẽ xảy ra khi đối mặt với những kỳ Thế giới tiếp theo này , nhưng điều rõ ràng là các tuyển thủ đã thử nghiệm các vị tướng khác nhau để biết điều gì sẽ trở nên mạnh mẽ tại sự kiện quốc tế và do đó sẽ tính đến các trận đấu của họ. Tất nhiên, vẫn còn bản vá 11.19 sẽ được trình bày , vì vậy có thể chúng ta đang phải đối mặt với những cuộc bầu cử mạnh mẽ hơn làm lu mờ Tryndamere này.

Tuần tới, chúng tôi sẽ nhận được bản xem trước về những gì bản vá tiếp theo sẽ mang lại cho chúng tôi và đó sẽ là thời điểm, có lẽ, chúng tôi có thể đưa ra dự đoán có tính đến những thay đổi mà họ cung cấp cho chúng tôi.

goaldaddy vietnam