Vị tướng tiếp theo chuẩn bị cập bến Sumonner’s Rift ?

Đã vài tháng kể từ sự ra mắt của vị tướng mới Liên Minh Huyền Thoại (LoL) là Viego, đồng nghĩa với việc một vị tướng mới sắp xuất hiện. Với việc bổ sung Viego vào đội hình, nhiều người chỉ ra rằng Isolde, người phụ nữ mà anh ta phát điên, sẽ là vị tướng mới của trò chơi.

Mặc dù vẫn chưa biết đó có phải là cô ấy hay không, nhưng Riot Games thông qua video mới nhất của mình đã làm rõ rằng vị tướng mới của LoL đang tiếp cận với một chủ đề mới.

Vị tướng mới dần lộ diện

Thông thường, khi Riot Games thông báo về sự ra mắt của một yếu tố mới trong trò chơi, thường sẽ mất một vài tuần để nó được thực hiện. Chúng ta không biết ngày chính xác nhưng hãy chuẩn bị vì đó là vấn đề thời gian.

Tương tự như vậy, vào đầu năm nay, Riot Games đã phát hành một đoạn phim đầy ẩn ý, nơi phát hiện ra rằng linh hồn của Isolde đã sống trong Senna từ khi cô ấy còn nhỏ và Harrowing đáng sợ đang đến. Hai yếu tố đã làm cho chúng ta thấy rõ rằng mọi thứ sẽ được sáng tỏ trong năm nay.

Mặc dù trò chơi Ruined King phải hoãn lại nhưng kế hoạch của Riot vẫn tiếp tục được tiến hành. Vào lúc này, chi tiết duy nhất mà chúng ta sẽ biết về vị tướng mới là anh ta sẽ là một “tay đấm hàng đầu”. Ngoài ra, một số nguồn khác chỉ ra rằng đây là một tướng gây sát thương phép thuật.

Isolde liệu có phải là vị tướng mới không?

Viego trở thành Hắc diệt đế vương sau khi thất bại trong việc cứu Isolde, và anh ta trở nên điên loạn, tự gây ra cho mình một thảm họa ma thuật.  Không biết chính xác điều gì đã xảy ra nhưng có một sốđiều quan trọng mà chúng ta phải tính đến.

Mặt khác, trong đoạn cinematic của Senna  nói rõ rằng ánh sáng thoát ra từ cô ấy là Isolde. Mặt khác, nó được nhấn mạnh rằng chỉ có điều này sẽ là duy nhất để ngăn chặn sự tàn phá. Tương tự như vậy, hình ảnh mà họ cho chúng ta thấy về vị tướng mới với các đặc điểm của Isles of Shadows, vương quốc đã khiến Viego tan vỡ trong nhiệm vụ cứu sống Isolde.

Một sự thật là trong tiểu sử của Hắc diệt đế vương, anh ta nói rõ rằng chàng trai trẻ không muốn cai trị hay làm vua cho đến khi “anh ta gặp một người thợ may tên là Isolde.” Tương tự, khi chúng ta sử dụng Viego trong Summoner’s Rift, anh ấy nói rằng anh ấy biết và cảm thấy rằng người yêu của mình vẫn còn sống.