Việc thay đổi cài đặt trong CSGO có thể thay đổi việc sử dụng AWP của bạn

Súng bắn tỉa, đặc biệt là khẩu AWP, là loại súng mạnh nhất trong Counter Strike: Global Offensive . Tuy nhiên, một thay đổi trong cài đặt có thể làm giảm đáng kể hiệu quả của nó khi kích hoạt nó, một tùy chọn đã có hiệu lực từ lâu trong trò chơi nhưng ít người đã trải nghiệm.

“Trì hoãn mục tiêu bắn tỉa” là một tùy chọn có thể được bật và tắt trong phần vật phẩm trong CSGO. Nếu được kích hoạt, AWP sẽ không ngắt ngay lập tức khi được kích hoạt; thay vào đó, mục tiêu sẽ được giữ trong nửa giây. Điều này ảnh hưởng đến tất cả các súng bắn tỉa, chẳng hạn như SSG-08, nhưng ở chế độ bán tự động, nó ít bị ảnh hưởng hơn.

euro 2020 2021 live streaming

Và nó là, thoạt nhìn, nó có thể là vô dụng . Điều chính mà bạn tìm kiếm với AWP, sau khi bắn, là tìm kiếm vũ khí thay thế sau khi bắn. Trong trường hợp bình thường, trò chơi sẽ tự động khiến bạn ngừng ngắm sau khi bắn. Tuy nhiên, một thợ cơ khí không phổ biến ngăn bạn làm cho tùy chọn này trở nên vô dụng.

Trong năm 2015, Van nerf tốc độ di chuyển mục tiêu 50%, sẽ 200-100 ở tốc độ tiêu chuẩn. Với tùy chọn này được kích hoạt, người chơi có thể tạm thời di chuyển ở tốc độ 200 trong khi quét . Người chơi AWP có thể xác nhận các cú đánh của họ trong khi phục hồi ở tốc độ bình thường, cung cấp một cửa sổ để lấy thông tin.

Tuy nhiên, có một số lý do khiến lựa chọn này chưa trở thành ‘lý tưởng’. Ví dụ, AWPers là những người chơi luôn phải quan sát điểm mù của họ ; Việc nhắm mục tiêu sẽ làm mất đi tầm nhìn ngoại vi của họ, khiến họ khó có thể ẩn nấp. Ngoài ra, làm điều đó theo cách thủ công dường như bị trục trặc , mặc dù nó vẫn là một tùy chọn.