Việc xem vũ khí trong CSGO và cấp độ: Chúng có tương quan với nhau không?

Game bắn súng của Valve, CSGO là một trong những game thời trang kể từ khi khái niệm chuyên nghiệp được tạo ra trong thể thao điện tử . Ngoài ra, cho đến ngày nay, nó vẫn tiếp tục kéo theo một cộng đồng lớn, có thể thưởng thức trò chơi bất chấp những vấn đề khác nhau mà nhà phát triển có thể gặp phải với khán giả của mình.

Một trong những điểm mạnh của Counter Strike để thu hút mọi người trong lịch sử là việc sử dụng các giao diện trong trò chơi . Ngoài ra, việc sử dụng các hộp và thị trường tạo ra một số vẻ ngoài thực sự độc đáo và ấn tượng.

Trong nhiều trường hợp, xem một chương trình phát sóng CSGO, cho dù có thuộc dạng chuyên nghiệp hay không, chúng ta sẽ thấy cách người chơi bắt đầu thể hiện và nhìn vào vũ khí của họ khi đi bộ , và nhiều người trong chúng ta đã tự hỏi điều này được thực hiện để làm gì. Chà, theo kết quả của một nghiên cứu được thực hiện bởi Scope.gg , đã chỉ ra rằng hành động này không được thực hiện ở những người chơi cấp thấp, mà những người kiểm tra vũ khí của họ nhiều nhất là những người chơi có trình độ chơi cao (chuyên nghiệp hoặc những người chơi có cấp bậc cao nhất).

euro 2020 2021 live streaming

Người chơi CSGO được xếp hạng cao dành tới 5 giây mỗi vòng để kiểm tra vũ khí

Một số lý do được nghiên cứu như là một nguyên nhân mà vũ khí không được hiển thị trong thấp ELO là hoặc ở những mức độ người không có độc quyền như skin súng để hiển thị, hoặc họ không biết làm thế nào để sử dụng các vũ khí . Theo nghiên cứu này, phạm vi mà điều này được sử dụng nhiều nhất là Người giám hộ tổng thể phân biệt (DMG) .

Trước hết, lý do tại sao các tuyển thủ chuyên nghiệp làm được điều này là do thói quen di chuyển của họ . Hành động này xảy ra ở mức độ lớn hơn giữa các AWPer trong trò chơi. Những người này, quen với việc bắn và di chuyển với con dao trên tay để tăng tốc độ, hãy thực hiện động tác này ở giữa. Ngoài ra, như chúng tôi đã đề cập trước đây, số lượng skin đắt tiền và độc quyền của trò chơi trong các cấp độ CSGO này (có kèm theo nhãn dán), lớn hơn nhiều .

Vì vậy, bạn biết. Bạn luôn có thể hiển thị vũ khí của mình cho cả thế giới, ngay cả khi bạn không có skin trên vũ khí cụ thể đó. Khi được hỏi tại sao bạn làm điều này ngay cả khi ở Silver IV , hãy nói với họ rằng chỉ những người chơi giỏi mới làm điều này .