Viego sẽ tiếp tục bị khóa tại LEC

Lỗi mà Hắc diệt đế vương gặp phải sẽ không được fix kịp trước thời điểm hậu mùa giải

Viego tiếp tục là một vấn đề thực sự khiến Riot Games phải đau đầu. Mặc dù nhà phát triển đã cố gắng loại bỏ một số lỗi của tướng nhưng những lỗi khác vẫn tiếp tục xuất hiện từng ngày. Vì lý do này, Hắc diệt đế vương đã bị vô hiệu hóa khỏi tất cả các giải đấu chính thức của Liên Minh Huyền Thoại. Và mọi thứ dường như chỉ ra rằng điều này sẽ tiếp tục như vậy, ít nhất là trong tương lai gần.

Viego sẽ vắng mặt tại LEC trong thời gian ngắn

Cách đây vài ngày, có thông tin cho rằng Viego có thể có cơ hội trở lại tại các trận đấu trong khuôn khổ hậu mùa giải của Giải vô địch Liên minh Huyền thoại Châu Âu (LEC). Theo xác nhận của Maximilian Peter Schmidt “Max the X”, Trưởng bộ phận Thể thao điện tử của Liên minh Huyền thoại Châu Âu và MENA, Hắc diệt đế vương vẫn sẽ không được xuất hiện trong một thời gian nữa tại đấu trường chuyên nghiệp.

“Thật không may, một số vấn đề ảnh hưởng đến Viego trong bối cảnh thi đấu không thể được giải quyết kịp thời để các đội chuẩn bị đầy đủ cho vị tướng mới này. Đây là lý do tại sao Viego sẽ vẫn bị vô hiệu hóa trong tất cả các vòng playoffs của LEC”, Bản thân Max the X đã nhấn mạnh thông qua Twitter.

Điều này có nghĩa là chúng ta cũng sẽ không thể thưởng thức Viego trong những tuần tới. Hắc diệt đế vương là một tướng có bộ kỹ năng đã nói lên rất nhiều điều. Nhiều đến mức anh ấy đã trở thành vị tướng với tỷ lệ thắng cao trong đi đường đơn, lần lượt giành được 51,17% và 50,18% tỉ lệ thắng ở đường trên và đường giữa. Mặt khác, mặc dù vị tướng này được tạo ra để chơi vị trí đi rừng, nhưng anh ta vẫn có tỷ lệ thắng dưới 50% ở vị trí này.

Cần nhớ rằng vòng loại trực tiếp của giải đấu hàng đầu châu Âu là LEC sẽ bắt đầu vào thứ Sáu tuần sau, ngày 26 tháng 3 lúc 6 giờ chiều. (CET) với trận đấu Fnatic gặp SK Gaming.