Viết nên một kết cục mới cho câu chuyện cổ với game slot Golden Knight

(JBO Vietnam) Những câu chuyện “Ngày xửa ngày xưa” hầu như luôn kết thúc bằng câu “Họ sống hạnh phúc mãi mãi về sau”. Tuy nhiên game slot Golden Knight từ Hi 5 Games sẽ mang đến một kết thúc bất ngờ.

Giới thiệu game slot Golden Knight

euro 2020 2021 live streaming

Chàng hiệp sĩ chỉ có thanh gươm và con ngựa của anh ta sẽ chiến đấu với một con rồng phun lửa, câu chuyện có thể đi theo một trong hai cách. Bất kể kết quả của câu chuyện như thế nào, bạn sẽ được nhận được những kho báu ẩn giấu của con rồng.

Golden Knight cung cấp 40 dòng cố định trên 5 cuộn. Golden Knight cung cấp các trò chơi Wild tiêu chuẩn, trò chơi Scatter và tiền thưởng, nhưng cũng có các trò chơi Wild xếp chồng lên nhau và tính năng có thể cải thiện đáng kể chiến thắng của bạn. Golden Knight có sẵn trên tất cả các thiết bị, không có ngoại lệ.

Trò chơi tương thích hoàn hảo với tất cả các thiết bị, cả điện thoại di động và máy tính để bàn. Bất kể thiết bị của bạn là gì, hãy yên tâm rằng phiên chơi của bạn sẽ diễn ra liền mạch.

Ở góc dưới cùng bên phải, bạn sẽ thấy một nút màu cam có nội dung “đặt cược”. Nhấp vào nút “đặt cược” để tăng hoặc giảm tiền đặt cược từ 0,40 đến 40,00 xu mỗi lần quay tại các trang web sòng bạc trực tuyến.

Bạn sẽ thấy nút tự động phát và phát. Ở góc trên cùng bên phải, bạn sẽ thấy nút “+”. Đây là nơi bạn sẽ có quyền truy cập vào bảng thanh toán. Trước tiên, bạn sẽ thấy Scatter, là biểu tượng vòng quay miễn phí.

Sau đó, bạn sẽ thấy Wild được hiển thị bằng biểu tượng có chiếc khiên màu xanh và đỏ, mang đến cho bạn 1.000 xu cho một combo 5 loại. Nó cũng hoạt động như một biểu tượng Scatter với một vai trò đặc biệt.

Tính năng game slot Golden Knight

Biểu tượng Wild thay thế cho tất cả các biểu tượng trừ Scatter. Nó cũng cung cấp cho bạn khoản thanh toán cho một combo 5 loại và xuất hiện xếp chồng lên nhau. Bây giờ, khi bạn chơi với mức đặt cược tối đa, tính năng scatter bucks được kích hoạt và biểu tượng chiếc khiên bắt đầu xuất hiện với giá trị tín dụng trên đó.

Giá trị tín dụng tối thiểu khi nó xuất hiện trên bất kỳ cuộn phim nào là 25 tín dụng. Tuy nhiên, giá trị tối đa trên cuộn thứ nhất là 100, trên cuộn thứ 2 là 500, trên 2.000 tín dụng thứ 3 và thứ 4 và trên 10.000 tín dụng thứ 5.

Scatter chỉ xuất hiện trên ba cuộn ở giữa. Khi nó tiếp đất trên cả ba, 7 vòng quay miễn phí sẽ được kích hoạt. Trong các vòng quay miễn phí, nếu bạn tiếp tục hạ cánh thêm 3 Scatter, bạn sẽ kích hoạt thêm 7 vòng quay miễn phí và điều này sẽ tiếp tục miễn là bạn tiếp tục hạ cánh thêm Scatter khác.

Bạn có thể giành được tới 98 vòng quay miễn phí. Tính năng scatter bucks còn cung cấp cho bạn các giá trị tín dụng tương tự. Khi kết thúc vòng quay miễn phí, bạn sẽ giành được tổng giá trị tín dụng!

Chơi Golden Knight của High 5 Games và có cơ hội giành được số tiền lên tới 980.000 đồng! Trò chơi biến động trung bình này có RTP là 95%. Bạn có thể giành được tới 98 vòng quay miễn phí khi chơi Golden Knight.