Viking Runecraft – Tựa game được kỳ vọng khuấy đảo lang game

Viking Runecraft là một trò chơi đánh xèng dựa trên thả rơi được chơi trên một lưới lớn, 7×7 các biểu tượng sẽ bổ sung sau mỗi chiến thắng. Lấy cảm hứng từ các vị thần Bắc Âu và những câu chuyện sử thi của họ, Viking Runecraft sẽ đưa người chơi đến với Valhalla mà họ sẽ không bao lâu nữa sẽ quên. Đọc bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi về Viking Runecraft để xem những gì bạn nên mong đợi.

Hàng thác biểu tượng ngay phía trước trong Viking Runecraft

Lưới 7×7 của Viking Runecraft chứa đầy các biểu tượng khác nhau, từ rune đến rìu, búa, mũ bảo hiểm và bùa hộ mệnh của người Viking. Các cụm biểu tượng giống hệt nhau sẽ kích hoạt giải thưởng tiền mặt, biến mất và để lại khoảng trống cho các biểu tượng mới nhỏ giọt xuống và có thể tạo thành một cụm khác, v.v. Sử dụng các nút lệnh để đặt cược từ 0,10 đến 100 tín dụng mỗi lượt, và bạn đã sẵn sàng.

Viking Runecraft

Hàng thác biểu tượng ngay phía trước trong Viking Runecraft

Viking Runecraft đi kèm với RTP 96,40%, nằm trong mức trung bình của thị trường và giúp việc ghi các cụm ký hiệu nhỏ khá dễ dàng. Giải thưởng giá trị nhất mà bạn có thể ghi được trong trò chơi cơ bản có giá trị gấp 1000 lần cược dòng của bạn. Viking Runecraft đi kèm với chế độ trò chơi tự động phát thông thường, chúng tôi nghĩ rằng đã làm cho toàn bộ trải nghiệm thú vị hơn bình thường.

Quyền năng của Chúa

Viking Runecraft đi kèm với một số tính năng tiền thưởng hoành tráng được thiết kế để làm cho trò chơi thậm chí còn năng động hơn so với hiện tại. 

Bạn có thể đi qua một số cấp độ và tiêu đề bằng cách xóa các mẫu biểu tượng cụ thể trên lưới. Mỗi cấp độ được liên kết với Thor, Freya, Odin hoặc Heimdall.

Viking Runecraft

Quyền năng của Chúa

Và mỗi vị thần mang lại một siêu sức mạnh cho bảng, thêm những điều hoang dã vào guồng theo các mẫu cụ thể khi bạn ít ngờ tới nhất.

Đồng xu thưởng ở phía bên trái của lưới sẽ quay sau mỗi chiến thắng, giúp bạn có cơ hội mở khóa giải thưởng tiền mặt bổ sung trong quá trình này. Các cụm liên tiếp cũng tính phí thước đo tiền thưởng, có thể mở khóa một số hiệu ứng đặc biệt trong quá trình này. Khi được sạc đầy, bạn có quyền truy cập vào chế độ Ragnarok và hệ số chiến thắng x15 hoành tráng của nó.