Vikings go Berzerk Reloaded tựa game trả thưởng cực hấp dẫn

Vikings go Berzerk Reloaded là tựa game có 25 cách chiến thắng với 3 hàng và 5 cuộn. Nhưng điểm hấp dẫn nhất của trò này chính là hàng loạt tính năng đặc biệt giúp trò chơi nâng cấp lên một phiên bản hoàn toàn mới.

Trải nghiệm hàng loạt tính năng mới lạ trong Vikings go Berzerk Reloaded

Các Wild: Wild có thể thay thế cho tất cả biểu tượng trừ Free Spin. Wild có thể xuất hiện cùng các số nhân là x2, x4 và x8.

Vòng quay miễn phí: Với 3 biểu tượng Free Spin nhận được 7 vòng quay miễn phí. 4 biểu tượng Free Spin nhận được 7 vòng quay miễn phí và 1 cướp biển Berzerk. 5 biểu tượng Free Spin nhận được 7 vòng quay miễn phí và 2 cướp biển Berzerk.

Vikings go Berzerk Reloaded

Trải nghiệm hàng loạt tính năng mới lạ trong Vikings go Berzerk Reloaded

Chiến đấu, Wild và Berzerk: Trong vòng quay miễn phí tất cả cướp biển sẽ chiến đấu chống lại quỷ Siren mỗi vòng quay chúng xuất hiện trên các guồng quay.

Mỗi người trong số họ có cơ hội trở thành Wild cố địn, nếu họ thành công chiến đấu thắng kẻ thù chung. Bất kỳ cướp biển đang ở chế độ Berzerk sẽ luôn thắng các trận đấu của hắn.

Vikings go Berzerk Reloaded

Những tính năng mới lạ, hấp dẫn của tựa game

Ngoài ra, trong các vòng quay miễn phí, tất cả Wild có thể được nâng cấp lên tối đa số nhân x8 trong toàn bộ phiên bản chơi vòng quay miễn phí.

Những tính năng nâng cấp độc đáo tại Vikings go Berzerk Reloaded

Thử vận: Trong vòng quay miễn phí chúng ta có thể may mắn nâng cấp độ Berzerk từ 0 Berzerk lên đến 4 Berzerk. Mỗi lần nâng cấp được cộng thêm 1 Berzerk. Và để nâng cấp thì cần phải thấy phần thưởng ẩn. 

Vikings go Berzerk Reloaded

Những tính năng nâng cấp độc đáo tại Vikings go Berzerk Reloaded

Rương: Bạn có thể thắng một rương kho báu trong vòng quay miễn phí trên guồng quay cuối cùng. Món quà trong rương sẽ là một trong các phần quà sau:

+ 1 – 3 vòng quay miễn phí bổ sung.

+ 1 – 2 Wild cố định.

+ 1 Berzerk bổ sung và + 1 vòng quay miễn phí bổ sung.

Thưởng mua: Bạn có thể mua một phiên của vòng quay miễn phí và chọn mức cược như ý muốn của mình. Bạn sẽ nhận đảm bảo tối thiểu 7 vòng quay miễn phí và tối đa 9 vòng quay miễn phí + 2 Berzerk.

Chơi Vikings go Berzerk Reloaded ngay thôi nào.