Virtus.pro một lần nữa bất bại ở vòng loại trực tiếp Major

Virtus.pro một lần nữa sẽ tham dự Major với tư cách là hạt giống hàng đầu của CIS.

Chiến thắng đêm qua trước Winstrike, đã mang về chiến thắng thứ bảy liên tiếp cho Virtus.pro trong mùa giải Dota Pro Circuit hiện tại. Vị trí đầu tiên ở giải hạng trên của CIS sẽ đưa họ vào thẳng vòng loại trực tiếp của WePlay AniMajor vừa được công bố.

VP là đội thứ hai đã giành được suất tham dự vòng play-off nhánh trên tại giải Nhà nghề sắp tới, tham gia Alliance, đội mà tuần trước đã giành được vị trí hạt giống hàng đầu ở giải hạng trên của Châu Âu DPC. Thành tích sạch lưới của VP trong suốt mùa giải thứ hai của các giải đấu khu vực cũng mang về cho họ 500 điểm DPC khác, đảm bảo cho họ một vé tham dự The International 10 bất kể thành tích của họ tại WePlay AniMajor như thế nào.

 

Tuy nhiên, giống như Alliance, Virtus.pro có lẽ sẽ tìm cách cải thiện thành tích Major của họ. Ở mùa giải trước, tại Singapore Major, họ đã kết thúc với vị trí thứ bảy sau khi chỉ thắng một loạt. Lần này, từ khu vực của họ, VP sẽ tham gia Major bởi Team Spirit, người đang giữ vị trí thứ hai trong giải đấu và sẽ trở thành hạt giống số hai của CIS. Vị trí thứ ba và cuối cùng cho khu vực CIS vẫn đang được tranh chấp giữa Natus Vincere, AS Monaco Gambit và Team Unique, những người đang hòa với tỷ số chung cuộc 3-3.

DPC Mùa 2 Bảng xếp hạng giải hạng trên của CIS sau Tuần 5

Bốn vị trí playoffs nữa cho WePlay AniMajor đang chuẩn bị cho các giải đấu khu vực Đông Nam Á, Trung Quốc, Bắc và Nam Mỹ ràng buộc để xác định người chiến thắng của họ trong tuần này.