Vitality được cho là đã bỏ ra 600.000 đô la để mua ALEX

Theo báo cáo từ trang web 1pv.fr của Pháp, nhóm CS: GO của Pháp, Vitality đã thiết lập khoản mua lại trị giá 600.000 đô la cho cựu binh ALEX của mình. 

Nhiều tổ chức sẽ quan tâm đến việc mua các dịch vụ của cựu binh 24 tuổi người Anh, mặc dù giá trị thật cao . Theo các báo cáo của 1pv.fr, các tổ chức như FaZe Clan, Cloud9, Gen.G và FunPlus Phoenix là một trong số những người quan tâm đến việc đàm phán với Vitality.

Tuy nhiên, không ai trong số các tổ chức này đưa ra lời đề nghị chính thức cho Vitality vào thời điểm này. Vitality cho biết, đó là một sản phẩm hoàn hảo phù hợp với ALEX về việc chuyển nhượng.

Luôn luôn như vậy, những điều này cần có thời gian, nhưng chúng tôi đang thảo luận với một số đội và mọi thứ đang tiến triển khá tốt, Vit Vitality nói với 1pv.fr. Chúng tôi hy vọng có thể hoàn tất các cuộc đàm phán trong vài tuần tới.

ALEX đã ngồi trên băng ghế của Vitality kể từ tháng 3 sau đó anh ta xin nghỉ vì lịch trình di chuyển căng thẳng trước khi đại dịch corona buộc các nhà tổ chức giải đấu phải chuyển từ chơi trự tiếp sang chơi trực tuyến.

Cầu thủ 24 tuổi muốn dừng cuộc chơi trước khi anh bị kiệt sức. Quyết định của anh đã khiến mọi người bất ngờ, nhưng những người chơi khác, như gla1ve , Xyp9x , Kjaerbye và olofmeister , đã làm điều tương tự trong năm nay do các triệu chứng liên quan đến kiệt sức.

Vitality dường như đã tìm thấy lối đi của họ trong thời gian gần đây. Họ là á quân tại Chung kết mùa xuân BLAST Premier tháng này. Điều đó có nghĩa là không có khả năng ALEX sẽ quay trở lại đội hình của Vitality vào thời điểm này, đặc biệt là vì các giải đấu Xếp hạng chính khu vực (RMR) cho giải đấu ESL One Rio Major vào tháng 11.

Mặt khác, ALEX đã để mắt đến những lời đề nghị bên ngoài đội tuyển Pháp. Anh ấy có thể thích chơi cho một đội tuyển quốc tế, theo 1pv.fr.