(Jbo vnd) Tuyển thủ 28 tuổi đã yêu cầu được chuyển đến băng ghế dự bị và thừa nhận rằng có sự “thiếu quan tâm” từ phía tổ chức trong việc ký hợp đồng với đội hình anh muốn.

Tuyển thủ của MIBR là Vito “⁠kNgV-⁠” Giuseppe đã thông báo rằng anh ấy đã yêu cầu được chuyển đến băng ghế dự bị ngay lập tức. Trong một bài đăng trên Twitlonger, game thủ 28 tuổi bày tỏ sự thất vọng về việc MIBR thể hiện sự cứng nhắc trong khi tiến hành các cuộc đàm phán nhằm xây dựng đội hình cho năm 2021.

Theo những thông tin nội bộ thì kNgV- muốn MIBR giữ lại Lucas “⁠LUCAS1⁠” Teles, Leonardo “⁠leo_drk⁠” Oliveira và Vinicius “⁠vsm⁠” Moreira sau khi bộ ba này gia nhập đội vào cuối năm 2020. Thời điểm đội hình cạn kiệt khi chỉ còn hai người chơi. Anh ấy cũng muốn tổ chức ký hợp đồng với AWPer của FURIA là Henrique “⁠HEN1⁠” Teles (người đã bày tỏ nguyện vọng đoàn tụ với người anh em song sinh của mình, LUCAS1).

Raphael “⁠cogu⁠” Camargo, người quản lý và huấn luyện viên của đội, đã tiết lộ vào thứ hai rằng đã có một sự cố trong các cuộc đàm phán với MIBR. Vào thứ ba, anh ấy nói trên stream của Alexandre “⁠gAuLeS⁠” Chiqueta ‘rằng anh ấy đã bị “đối xử như rác rưởi” bởi Immortals Gaming Club, công ty mẹ của MIBR. Và tuyển thủ này cũng đặt câu hỏi liệu tổ chức Bắc Mỹ có thực sự quan tâm đến việc giữ nguyên đội hình hay không.

“Tôi không thể coi thường màn trình diễn của tập thể và cá nhân của chúng tôi và chấp nhận phá giá 75% để gia hạn hợp đồng,” kNgV- nói. “Điều đó đi ngược lại những gì tôi tin là đúng.

“Đôi khi trong cuộc sống, mọi thứ không diễn ra như kế hoạch, nhưng có lẽ đó là số phận của một đội chiến thắng. Vì lý do này và vì lý do khác, tôi thông báo rằng bản thân đã phải dự bị và tôi có một dự án với sáu người chơi với cogu, LUCAS1 và HEN1.”

Trước đó, kNgV- gia nhập MIBR vào tháng 9 năm 2019 và nắm quyền điều hành đội một năm sau đó. Thời điểm chỉ vài tuần trước khi tổ chức loại bỏ Fernando “⁠fer⁠” Alvarenga, Epitacio “⁠TACO⁠” de Melo và huấn luyện viên Ricardo “⁠dead⁠” Sinigaglia, cùng Gabriel “⁠FalleN⁠” Toledo sau đó từ chức khỏi danh sách để phản đối quyết định.

kNgV- cũng cho biết anh ấy không đồng ý với việc thay đổi đội hình nhưng vẫn tiếp tục và tập hợp một đội cho BLAST Premier Fall season và Flashpoint 2. Đội đã vượt qua sự mong đợi và đứng thứ 5-8 trong BLAST Premier Fall Showdown và đứng thứ 4 trong Flashpoint 2. Họ đã đăng quang những chiến thắng trước các đội như FURIA , FaZe và OG. Đồng thời MIBR đang hướng đến khôi phục lại niềm tin của những người hâm mộ đã mất đi.

“Để cạnh tranh với những người giỏi nhất thế giới trong một khoảng thời gian ngắn như vậy là điều mà không nhiều người có thể làm được”, kNgV- nói thêm. “Thật không may, chúng tôi không thể đạt được thỏa thuận, và tôi có thể nói rằng vấn đề không bao giờ là vấn đề tiền bạc. Việc thiếu đối thoại và quan tâm đã dẫn đến kết cục mà chúng tôi không mong muốn.

“Tôi đảm nhận rất nhiều trách nhiệm với tư cách là người lãnh đạo của đội, tôi đã tập hợp một nhân viên hỗ trợ để giúp đội và giúp tôi trong vai trò mới là đội trưởng. Tôi được thuê cho một vai trò người chơi bình thường, sau đó đảm nhận một vai trò mới, vai diễn khó hơn và tôi đã cố gắng hết sức. ”

Alencar “⁠trk⁠” Rossato, tuyển thủ duy nhất còn lại trong đội hình xuất phát, vẫn chưa cho biết liệu anh có xin được ngồi dự bị hay không. MIBR dự kiến ​​sẽ cạnh tranh trong BLAST Premier Spring Series, sẽ bắt đầu vào ngày 4 tháng 2. Tuy nhiên vấn đề đội hình sẽ là thứ họ đau đầu trong vài tuần tới.

Jbovnd