Vodafone Giants chính thức giới thiệu kaSing và 113

Còn 11 ngày nữa là giải Super League mùa hè bắt đầu. Vodafone Giants đang chuẩn bị đội hình mới và có vẻ như mọi thứ đang diễn ra theo đúng tiến trình dự kiến. Cách đây vài ngày, chúng tôi đã thông báo rằng Doğukan Balci “113” và Raymond Tsang “kaSing” sẽ là người đi rừng / hỗ trợ mới của đội tuyển đến từ Malaga. Và điều này đã được xác nhận bởi Vodafone Giants.

113 và kaSing, hai thành viên mới của VGIA

Từng chút một, các đội khác nhau sẽ tham gia Super League giới thiệu các đội khác nhau của họ. Cách đây vài giờ, chúng tôi đã thông báo rằng UCAM Esports Club sẽ duy trì đội hình tương tự cho giải Mùa Hè này, trong khi BCN Squad thực tế thay đổi toàn bộ đội hình của mình ngoại trừ Viketox, người đã thay thế trong chiến dịch mùa xuân.

 

Và đây là cách đội Malaga giới thiệu hai tuyển thủ mới của mình. Cả David Alonso “Lozark” và Alejandro Fernández-Valdés “Jandro” đều đã lên tiếng về những sự bổ sung mới cho đội. Cả hai đều ca ngợi hai cầu thủ mới, những người sẽ cố gắng đưa Vodafone Giants trở lại với một danh hiệu Super League mới.

Theo bản thân Lozark, 113 là một cậu bé rất hiếu chiến và đó là một trong những điểm mạnh của cậu ấy. Ngoài điều này, nó chỉ ra trí thông minh tuyệt vời của anh ấy mặc dù anh ấy còn trẻ. Trưởng bộ phận Trò chơi của Good Game Group tuyên bố: “Anh ấy có rất nhiều kiến ​​thức.

Mặt khác, Jandro tin rằng kinh nghiệm tuyệt vời của kaSing và cách hiểu trận đấu của anh ấy cho phép anh ấy đối mặt với giai đoạn cuối của trò chơi một cách bình tĩnh tuyệt vời. “Chúng tôi giữ hai mảnh ghép cơ bản là Th3Antonio và Attila và tất nhiên chúng tôi muốn có một đội tự tin với chính mình”, huấn luyện viên tuyên bố. “Tất cả sự nhiệt tình đó đã làm cho các buổi thử hoạt động rất tốt”, anh khẳng định.

Chúng ta vẫn phải biết ai sẽ là người đi đường giữa xuất phát của đội Vodafone Giants. Nếu tin đồn thành sự thật, rất có thể Ismael Martínez “Miniduke” sẽ là người đảm nhận vị trí này. Bằng cách này, những gã khổng lồ đã sẵn sàng cho một mùa giải Super League mới hứa hẹn nhiều hơn là giải trí.

euro 2020 2021 live streaming