Vodafone Giants sẽ tham gia Game Changers với một đội nữ Valorant

Vodafone Giants tham gia chương trình Game Changers of Riot Games với một đội nữ Valorant , Vodafone G4E Giants. Đội hình này bao gồm hầu hết những người chơi nghiệp dư đã vượt qua các giải đấu Vodafone Giants 4 Everyone, một sáng kiến ​​của câu lạc bộ nhằm thúc đẩy vai trò của phụ nữ trong thể thao điện tử.

Leviathan , Marialicious, Metzly, Tinylady và TookiiTookii là những thành viên của đội Vodafone Giants G4E sẽ góp mặt tại Valorant Game Changers, giải đấu đầu tiên bắt đầu từ hôm nay và diễn ra đến ngày 3 tháng 10 . Tối đa 64 đội từ khắp châu Âu có thành phần hoàn toàn là nữ sẽ có thể tham gia cuộc thi có giải thưởng 20.000 euro này . Người chơi phải đạt hạng Bạch kim 1 hoặc cao hơn tại thời điểm đăng ký.

Game Changers chia sẻ giá trị với sáng kiến ​​Giants 4 Mọi người: hiển thị và thúc đẩy sự tham gia của phụ nữ trong các trò chơi điện tử cạnh tranh. Dự án Vodafone Giants 4 Mọi người đã được khởi động vào tháng 3. Kể từ đó, nó đã tổ chức các giải đấu toàn diện với nhiều giải thưởng khác nhau và cũng xem xét việc thực hiện các hành động đào tạo và giáo dục để nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của sự tham gia của phụ nữ đối với sự phát triển đúng đắn của thể thao điện tử.

Vodafone Giants cam kết

“ Tôi muốn cảm ơn Valorant vì đã có cơ hội tạo ra Game Changers để chúng tôi có cơ hội cạnh tranh với nhau . Đó là một dịp duy nhất để cố gắng đạt được mức tối đa của chúng tôi. Chúng tôi đã chơi cùng nhau trong một thời gian ngắn, nhưng tôi hoàn toàn tin tưởng vào các cô gái trong đội của mình. Tôi đã xem họ thi đấu, tôi đã lắng nghe họ giữa các hiệp đấu và tôi biết họ đều rất đặc biệt . Chúng tôi là một sự kết hợp, nhưng chúng tôi luôn cố gắng vì mọi thứ ”, Sandra “Leviathan” Cabeza, tuyển thủ của Vodafone Giants nhấn mạnh.