Vodafone Giants xác nhận hai trường hợp COVID-19 trong đội LMHT

Cách đây ít lâu, Vodafone Giants đã đăng tải một thông báo thông báo rằng hai thành viên trong đội Liên Minh Huyền Thoại của họ đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 . Những người bị ảnh hưởng là Amadeu Carvalho ” Attila ” và Ismael Martínez ” Miniduke “, những người đã xác nhận điều đó thông qua Twitter. Điều này cho thấy virus vẫn còn đó, vì vậy việc bảo vệ bản thân ngay bây giờ là điều quan trọng hơn bao giờ hết.

 

Hai mặt tích cực ở Vodafone Giants

Mặc dù chúng tôi đang cải thiện từng chút một khi đề cập đến đại dịch toàn cầu, nhưng sự thật là COVID-19 vẫn hiện diện. Không ai được lơ là và điều này đã được thông báo cho chúng tôi từ Vodafone Giants . Tất nhiên, mặc dù có hai điểm tích cực trong đội Liên Minh Huyền Thoại , nhưng họ đã xác nhận rằng mọi người đều có sức khỏe tốt , vì vậy không cần phải lo lắng.

Với tất cả những điều này và tuân theo các chỉ định và lời khuyên của cơ quan y tế, từ Vodafone Giants, họ quyết định rằng cả tuyển thủ của họ và nhân viên của đội LMHT đều bị cô lập . Do đó, các thành viên khác nhau của tổ chức đã bị tách ra khỏi phần còn lại kể từ thứ Bảy tuần trước, ngày 26 tháng 6 . Bằng cách này, tổ chức Malaga đã tuân theo các khuyến nghị để giữ gìn an ninh mọi lúc.

 

Tuy nhiên, chúng ta không phải lo lắng quá nhiều. Cả Attila và Miniduke đều xác nhận thông qua Twitter rằng, mặc dù đã có kết quả xét nghiệm dương tính và có các triệu chứng nhẹ, nhưng họ vẫn đang chăm sóc bản thân và cải thiện từng chút một . Hiện tại, có vẻ như cả hai người chơi sẽ có thể thi đấu vào thứ Năm tại Super League. Trận đấu của họ phải đối mặt với G2 Arctic, vì vậy họ sẽ phải cống hiến hơn 100% nếu muốn giành chiến thắng trong một trận đấu quan trọng hơn.

Điều này cho thấy virus vẫn chưa biến mất và chúng ta phải có trách nhiệm hơn bao giờ hết.